vị trí của bạn Home klik bet

fifa fifa

Giải đấu quan trọng của FIFA bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19【fifa fifa】:FIFA Club World Cup, giải đấu

fifa fifa

Giải đấu quan trọng của FIFA bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

fifa fifa

FIFA Club World Cup, giải đấu quan trọng của FIFA trong năm 2021, dự kiến diễn ra ở Nhật Bản từ ngày 9 đến 19/12/2021. FIFA đặt mục tiêu sẽ đón khán giả đến 100% sức chứa các sân ở sự kiện này. 

Tuy nhiên, điều đó khó có thể thực hiện được do tình hình Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở Nhật Bản. Theo trang thống kê Worldometer, mỗi ngày ở Nhật Bản có khoảng 20.000 ca mắc Covid-19 mới trong những ngày đầu tháng 9. Tình hình dịch bệnh nghiêm trọng khiến Thủ tướng Suga Yoshihide đang có kế hoạch từ chức. 

Trong bối cảnh này, FIFA đang phải có những tính toàn khác về địa điểm tổ chức FIFA Club World Cup 2021. Có thể giải đấu quy tụ những CLB vô địch các châu lục năm 2021 sẽ được chuyển đến Qatar để các khán giả có thể vào sân. 

Trọng tài người Qatar điều khiển trận Việt Nam – Australia

VOV.VN – Trọng tài người Qatar – Abdulrahman Ibrahim sẽ là người điều khiển trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới.

Một khi FIFA Club World Cup 2021 được chuyển sang Qatar, đó sẽ là tin vui với Chelsea khi The Blues sẽ cắt ngắn được một nửa quãng đường di chuyển so với khi giải đấu này được tổ chức ở Nhật Bản. 

FIFA Club World Cup 2021 có sự tham dự của 7 CLB đến là đội bóng vô địch Champions League ở các châu lục trên thế giới. Hiện tại đã xác định được 3 đội tham dự là Chelsea, Al Ahly (Ai Cập) và Auckland City (New Zealand)./

Ronaldo đặt chân đến Manchester, chuẩn bị cho ngày ra mắt MU

VOV.VN – Siêu sao Cristiano Ronaldo đã đặt chân đến Manchester, chuẩn bị cho thời điểm ra mắt chính thức MU vào cuối tuần sau.

Giải đấu quan trọng của FIFA bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/125/fifa-fifa/