vị trí của bạn Home klik bet

slna

SLNA chiêu mộ thành công 2 học trò cưng của HLV Park Hang Seo【slna】:SLNA đang chuẩn bị rất tích cực

slna

SLNA chiêu mộ thành công 2 học trò cưng của HLV Park Hang Seo

slna

SLNA đang chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải 2022 bằng việc chiêu mộ những bản hợp đồng chất lượng. Hôm nay 13/1, đội chủ sân Vinh đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ đã từng gắn bó với bóng đá xứ Nghệ là Trọng Hoàng và Ngọc Hải.

Trong ngày ký hợp đồng với hai cậu học trò cưng của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB SLNA cho biết: “Thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn, tôi chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng những người con xứ Nghệ trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Tôi chúc Trọng Hoàng và Ngọc Hải đạt được nhiều thành quả, cống hiến tận tâm, đoàn kết, đưa đội bóng SLNA ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành tích hơn, cũng như dẫn dắt các đàn em trong đội một và đội trẻ trong tương lai, xây dựng đội bóng quê hương trở lại vinh quang”.

Về phía Nguyễn Trọng Hoàng, cầu thủ này cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra Hoàng, không có SLNA thì không có Hoàng của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và ban lãnh đạo đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp”.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải cho biết: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại. Hải và những đồng đội sẽ nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng  của ban lãnh đạo và các cổ động viên”.

Trước khi trở lại khoác áo SLNA, Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đã khoác áo Viettel và chơi rất thành công. Cả 2 cùng chia tay đội bóng áo lính sau mùa giải 2021./.

SLNA chiêu mộ thành công 2 học trò cưng của HLV Park Hang Seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/139/slna/