vị trí của bạn Home viral bet88

ronaldo béo

Ngày này năm xưa: Ronaldo “béo” giúp Real Madrid đánh bại Barca trong trận cầu lịch sử【ronaldo béo】:

ronaldo béo

Ngày này năm xưa: Ronaldo "béo" giúp Real Madrid đánh bại Barca trong trận cầu lịch sử

ronaldo béo

Ngày 6/12/2003, Real Madrid đến làm khách trên sân Camp Nou của đội chủ nhà Barca trong trận đấu siêu kinh điển được cả thế giới chờ đợi. Trước cuộc đọ sức này, Real đã trải qua 19 năm liên tục không thắng tại Camp Nou.

Chính vì thế, đôi bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với những hảo thủ thời bấy giờ như Ronaldo “béo”, Figo, Beckham, Zidane đã nỗ lực triển khai thế trận tấn công ngay từ đầu trận.

Tuy nhiên, lợi thế sân nhà cũng giúp Barca có những phút giây thi đấu khá ấn tượng và khiến Real của Carlos Queiroz gặp nhiều khó khăn. Phải đến phút 37, Roberto Carlos mới mở điểm cho Real bằng cú sút chân trái sở trường trước khi Ronaldo “béo” nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 75 bằng cú sút chân phải uy lực trong vòng cấm. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Real, chiến thắng đầu tiên của họ trên sân Camp Nou sau 19 năm.

Trận đấu cách đây 18 năm cũng là một trong những trận siêu kinh điển đáng nhớ nhất trước khi Messi và Cristiano Ronaldo trở thành tâm điểm cua cuộc đọ sức này những năm về sau./.

Ngày này năm xưa: ĐT Thái Lan bị loại “cay đắng” ở AFF Cup

VOV.VN – Ngày này 3 năm trước, ĐT Thái Lan đã thất bại trước ĐT Malaysia ở bán kết AFF Cup 2018 theo kịch bản khó tin.

Ngày này năm xưa: Ronaldo "béo" giúp Real Madrid đánh bại Barca trong trận cầu lịch sử

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/202/ronaldo-beo/