vị trí của bạn Home klik bet

pau torres

Pau Torres chia sẻ về việc đến Manchester United【pau torres】:Trung vệ người Tây Ban Nha là một trong

pau torres

Pau Torres chia sẻ về việc đến Manchester United

pau torres

Trung vệ người Tây Ban Nha là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United trong mùa Hè.

Mùa Hè này được đánh giá như một kỳ chuyển nhượng rất quan trọng đối với Manchester United, và đặc biệt là HLV Ole Gunnar Solskjaer. Vì đây là cơ hội cuối cùng để ông biến Quỷ đỏ thành một tập thể có khả năng cạnh tranh danh hiệu, nếu không muốn tiếp tục trải qua thêm một mùa giải trắng tay và đối điện với nguy cơ "bay ghế".

Hiện tại, Man Utd đang dốc toàn lực cho việc chiêu mộ Jadon Sancho, và theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin thì thương vụ này chuẩn bị được hoàn tất trong thời gian tới. Ngoài ra, Quỷ đỏ còn muốn thâu tóm thêm một trung vệ hàng đầu để lĩnh xướng hàng thủ cùng Harry Maguire.

Pau Torres

Villarreal CF v Manchester United – UEFA Europa League Final / Maja Hitij/Getty Images

Với việc thuận chân trái, Pau Torres đang được xem là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Gần đây, Quỷ đỏ cũng đang tiến gần đến thương vụ này. Và khi được hỏi về những tin đồn xung quanh mình, Torres đã không ngần ngại chia sẻ với tờ Goal:

 “Tôi có hợp đồng với Villarreal, tôi cũng vừa giành được danh hiệu đầu tiên cho câu lạc bộ. Chúng tôi đã có suất tham dự Champions League, và đó là điều khiến tôi rất phấn khích."

"Bây giờ, tôi đang tập trung vào Euro, rồi sau đó là trận Siêu cúp. Những điều tốt đẹp sẽ đến, thế nên tôi vẫn đang rất bình thản. Tôi sống ở quê nhà, rất yên tĩnh, làm những điều đẹp đẽ và chiến đấu vì những điều tuyệt vời cùng đội bóng quê hương mình."

Pau Torres chia sẻ về việc đến Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/244/pau-torres/