vị trí của bạn Home livescor spbo

ousmane dembélé

Ousmane Dembele được khen ngợi sau chiến thắng【ousmane dembélé】:Giám đốc kỹ thuật của Barcelona, ​​J

ousmane dembélé

Ousmane Dembele được khen ngợi sau chiến thắng

ousmane dembélé

Giám đốc kỹ thuật của Barcelona, ​​Jordi Cruyff đã khen ngợi Ousmane Dembele sau chiến thắng trước Osasuna.

Dembele dường như đã định rời Barca vào tháng Giêng khi chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta cho rằng yêu cầu lương của anh quá cao và anh sẽ bị bán nếu câu lạc bộ nhận được đề nghị phù hợp. Dù vậy Barca đã bỏ lỡ cơ hội vớt vát tiền từ bản hợp đồng bom tấn này, khi anh sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6.

Dembele đã trở lại trong đội hình xuất phát của Barca trong trận gặp Osasuna vào Chủ nhật và có 2 pha kiến tạo giúp họ chiến thắng 4-0.

Ousmane Dembele, Riqui Puig

FC Barcelona v Osasuna – La Liga Santander / Soccrates Images/GettyImages

Cruyff đã rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ người Pháp, nhưng không nghĩ rằng phong độ thăng hoa gần đây đã thay đổi tình hình của anh ở câu lạc bộ: "Tình hình liên quan đến việc gia hạn Dembele là không dễ dàng."

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là cậu ấy tiếp tục giúp đỡ đội bóng và chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với phần còn lại. Cậu ấy đã chơi một trận đấu tốt, giống như nhiều cầu thủ sắp kết thúc hợp đồng và đang tìm kiếm một hợp đồng tốt hơn."

"Chúng tôi hy vọng rằng cậu ấy tiếp tục giúp đội đạt được mục tiêu tối đa và phần còn lại thì chúng tôi không thể kiểm soát tất cả."

Ousmane Dembele được khen ngợi sau chiến thắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/245/ousmane-dembele/