vị trí của bạn Home viral bet88

dimaria

Di Maria nói gì về việc đầu quân cho Barca?【dimaria】:Mới đây, cựu cầu thủ của Real Madrid, Angel Di

dimaria

Di Maria nói gì về việc đầu quân cho Barca?

dimaria

Mới đây, cựu cầu thủ của Real Madrid, Angel Di Maria đã thừa nhận, anh đã đúng khi không đầu quân cho Barcelona ba năm về trước.

Năm 2017, câu lạc bộ Barcelona từng liên hệ với Angel Di Maria để đưa anh về Nou Camp. Tuy nhiên, khi đó giữa PSG và Barca đã không tìm được tiếng nói chung. Thế nên, cầu thủ người Argentina vẫn tiếp tục ở lại thi đấu cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Giờ đây, khi nhớ lại sự việc đó, Angel Di Maria đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi không bị PSG đem bán cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Di Maria từng đàm phán với Barcelona

Di Maria từng đàm phán với Barcelona / TF-Images/Getty Images

Chia sẻ với tờ L'Equipe, cầu thủ sinh năm 1988 cho hay : “Tôi đã rất hạnh phúc ở Paris, nhưng mọi người ở câu lạc bộ đã nói với tôi một thông tin. Barca đã cố gắng đưa tôi đến. Hai câu lạc bộ đã thảo luận về nó, nhưng PSG không muốn bán tôi và câu chuyện dừng ở đó. Tôi đã từng bị tác động tâm lý. Nhưng sau cùng, không ra đi là một điều tốt bởi vì tôi rất hạnh phúc ở Paris cho đến ngày hôm nay.”

“Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở châu Âu với PSG. Đó là điều duy nhất tôi muốn và tồn tại trong tâm trí. Tôi hạnh phúc ở đây và gia đình tôi cũng vậy. Nhưng về phần còn lại, tôi không rõ. Không có cuộc đàm phán nào được tổ chức và đây không phải là ý định của tôi vào lúc này. Tôi muốn tập trung vào thi đấu, mọi thứ khác sẽ đến sau”.

Bản hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi và PSG sẽ chính thức hết hạn vào năm 2021. Tuy nhiên với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong màu áo PSG, nhiều khả năng cầu thủ người Argentina sẽ được câu lạc bộ tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Di Maria nói gì về việc đầu quân cho Barca?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/250/dimaria/