vị trí của bạn Home multibet

lampard man city

Với Lampard, Man City mới là đội bóng số một nước Anh【lampard man city】:Huấn luyện viên Frank Lampar

lampard man city

Với Lampard, Man City mới là đội bóng số một nước Anh

lampard man city

Huấn luyện viên Frank Lampard cho rằng câu lạc bộ Manchester City là đội bóng mạnh nhất nước Anh ở thời điểm hiện tại.

Frank Lampard và các học trò vừa gây ấn tượng mạnh khi đánh bại các nhà đương kim vô tịch Man City với tỉ số 2/1. Chiến thắng này của The Blues cũng gián tiếp đẩy Man City trở thành cựu vương. Tuy nhiên, trong buổi phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Frank Lampard khẳng định, Man City vẫn đang là câu lạc bộ mạnh nhất nước Anh ở thời điểm hiện tại.

Frank Lampard coi trọng sức mạnh của Man City

Frank Lampard coi trọng sức mạnh của Man City / James Williamson – AMA/Getty Images

Vị chiến lược gia người Anh cho hay: “Theo quan điểm của cá nhân tôi, Man City vẫn là đội bóng số một ở giải Ngoại Hạng Anh ở thời điểm hiện tại. Hãy nhìn cách họ triển khai bóng bạn sẽ nhận ra điều đó. Lối đá của Man City thực sự rất đáng xem".

"Hiện nay, những gì mà hai huấn luyện viên Guardiola của Man City và Klopp của Liverpool đang ở đẳng cấp khác biệt so với các đồng nghiệp còn lại ở Premier League”.

Sau 3 điểm có được trước Man City, Lampard và các học trò đang rộng cửa để giành một suất tham dự Champions League mùa sau.

Với Lampard, Man City mới là đội bóng số một nước Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/251/lampard-man-city/