vị trí của bạn Home multibet

cựu cầu thủ mu

Cựu cầu thủ MU chỉ ra kiểu cầu thủ mà United cần【cựu cầu thủ mu】:Cựu danh thủ MU cho rằng đội bóng c

cựu cầu thủ mu

Cựu cầu thủ MU chỉ ra kiểu cầu thủ mà United cần

cựu cầu thủ mu

Cựu danh thủ MU cho rằng đội bóng cũ của mình cần 2 cầu thủ như N’golo Kante mới có thể bao quát được hàng tiền vệ.

Sau khi Rangnick đến M.U, vấn đề được quan tâm là ông sẽ đưa ra những quyết định như thế nào ở thị trường chuyển nhượng mùa đông tới đây.

Phát biểu trên kênh YouTube The United Stand, Ince cho biết: "Bạn hãy nhìn những người như Kante ở Chelsea, cậu ấy thực hiện nhiệm vụ của 2 hoặc 3 người ở hàng tiền vệ, phần sân mà cậu ấy bao phủ là không thể tin được. Và đó là kiểu cầu thủ mà chúng ta cần. Chúng ta cần 2 cầu thủ như thế, không chỉ 1, chúng ta cần 2."

Fred

Manchester United v Crystal Palace – Premier League / Alex Livesey/GettyImages

Kante đã thi đấu chói sáng cho Chelsea kể từ khi gia nhập The Blues từ Leicester City vào năm 2016. Tuyển thủ Pháp được ca ngợi nhờ khả năng làm việc hiệu quả và sự nhạy bén trong phòng ngự. Cầu thủ 30 tuổi mới đây đã lọt vào top 5 bình chọn Quả bóng vàng năm 2021.

Man United vừa có khởi đầu thuận lợi dưới thời Rangnick với chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace. Trước nay họ gặp vấn đề lớn ở khu vực giữa sân nhưng gần đây ngôi sao người Brazil Fred đang dần tạo nên sự tin tưởng.

Giữa tuần này Rangnick sẽ có thêm một trận đấu để thử nghiệm khi họ chạm trán Young Boys ở Champions League trong bối cảnh Quỷ đỏ đã giành vé dự vòng loại trực tiếp.

Cựu cầu thủ MU chỉ ra kiểu cầu thủ mà United cần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/254/cuu-cau-thu-mu/