vị trí của bạn Home multibet

bong.da.duc

Chính Guardiola là kẻ phá nát bóng đá Đức【bong.da.duc】:​Cựu hậu vệ tuyển ĐứcHans Peter Briegel lên t

bong.da.duc

'Chính Guardiola là kẻ phá nát bóng đá Đức'

bong.da.duc

​Cựu hậu vệ tuyển ĐứcHans Peter Briegel lên tiếng chỉ trích huấn luyện viênPep Guardiola, ông cho rằng chính chiến lược gia người Tây Ban Nha đã hủy hoại bóng đá Đức.

Pep Guardiola từng có quãng thời gian khá thành công với​Bayern Munich, giành tổng cộng 3 chức vô địch​Bundesliga, ngoài ra còn có2 Cup Quốc gia Đức, một Siêu Cup châu Âu và một Club World Cup. Có thể nói, Bayern Munich luôn là “nguồn cung ứng” các tuyển thủ Đức cho đội tuyển Quốc gia. VàHans Peter Briegel tin rằng, chínhGuardiola đã phá hỏng các tuyển thủ, khiến cho tuyển Đức tệ hại như thời điểm hiện tại.

Fc Basel v Manchester City - UEFA Champions League

“Họ đã bị tẩy não, thay vì tuân thủ những nguyên tắc đơn giản, hiệu quả thì họ lại lao theo xu hướng kiểm soát bóng. Đấy là chính sản phẩm của Guardiola”,Hans Peter Briegel nói.

“Kể từ khi ông ta đến Bayenr Munich, cầu thủ Đức bị ám ảnh rằng, phải kiểm soát bóng được 75% trở lên thì mới có thể nghĩ đến chiến thắng. Bậy bạ hết sức. Hãy nhìn ĐT Pháp vô địch World Cup 2018, họ chỉ cần kiểm soát bóng chưa tới 50%. Trong khi đó, Đức thua Hàn Quốc sấp mặt dù kiểm soát tới 74% ở trận này”.

▶▶FIFA ra án phạt CỰC NẶNG cho cầu thủ nào dám bỏ Champions League để tham dự Super League

Tuyển Đức xưa nay với lối chơi bản sắc là thực dụng và vô cùng đơn giản, việc các tuyển thủ của họ có xu hướng thích giữ bóng, kiểm soát bóng một phần khiến cho lối chơi bản sắc mất đi không phải là không có cơ sở.

'Chính Guardiola là kẻ phá nát bóng đá Đức'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/270/bong-da-duc/