vị trí của bạn Home livescor spbo

việt nam thắng thái lan bao nhiêu lần

Việt Nam được cộng bao nhiêu điểm nếu thắng Thái Lan?【việt nam thắng thái lan bao nhiêu lần】:Thứ hạn

việt nam thắng thái lan bao nhiêu lần

Việt Nam được cộng bao nhiêu điểm nếu thắng Thái Lan?

việt nam thắng thái lan bao nhiêu lần

Thứ hạng của đội tuyển Việt Nam sẽ có biến động lớn tùy thuộc vào kết quả của trận đấu với Thái Lan vào đêm nay 5/9.

Vào lúc 19:00 tối nay 5/9, cả nước ​Việt Nam sẽ cùng hướng về sân vận động Thammasat để cùng theo dõi trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan. Do tính chất quan trọng của trận đấu, cả Thái Lan và Việt Nam đều đặt quyết tâm rất cao để giành chiến thắng trong trận đấu này.

​"Việt Nam là số 1, Thái Lan cứ thua Việt Nam hoài" Thái Lan – Việt Nam (Vòng loại World Cup 2022): Thông tin lực lượng, giờ bóng lănThầy Park chốt danh sách đấu Thái Lan, cái tên cuối cùng bị loại!Phỏng vấn với báo Hà Lan, Văn Hậu tiết lộ thần tượng lớn nhất sự nghiệp!

Về phía Việt Nam, chúng ta bắt buộc phải có kết quả tốt trước Thái Lan, không chỉ để thuận lợi hơn trên con đường chinh phục tấm vé tham dự World Cup, mà còn là để tiếp tục duy trì vị thế số 1 của Việt Nam trên BXH FIFA.

Theo bảng xếp hạng hiện tại, tuyển Việt Nam hiện đang có 1232 điểm và xếp hạng 97 thế giới. Trong khi đó, Thái Lan đứng thứ 115 thế giới với 1165 điểm.

Trong trường hợp chúng ta đánh bại Thái Lan ở trận đấu đêm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có thêm 10,9 điểm, qua đó nâng tổng số điểm của mình lên thành 1243 điểm và giữ nguyên hạng 97 thế giới. Trong khi đó, Thái Lan sẽ bị trừ số điểm tương tự và tụt sâu trên BXH.

Ở chiều ngược lại, nếu Thái Lan giành chiến thắng, tuyển Việt Nam sẽ bị trừ tới 14,1 điểm và khi đó, chắc chắn chúng ta sẽ rơi khỏi Top 100 thế giới. Trong khi đó, đội bóng xứ chùa Vàng sẽ được cộng số điểm tương tự và tăng mạnh thứ hạng trên BXH.

Trong trường hợp hòa, tuyển Việt Nam sẽ bị trừ 1,6 điểm và thứ hạng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Việt Nam được cộng bao nhiêu điểm nếu thắng Thái Lan?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/279/viet-nam-thang-thai-lan-bao-nhieu-lan/