vị trí của bạn Home klik bet

cha bum kun fifa

Đây là 3 loại thẻ cầu thủ chắc chắn sẽ được bán trong Shop EP Points【cha bum kun fifa】:​Shop EP Poin

cha bum kun fifa

Đây là 3 loại thẻ cầu thủ chắc chắn sẽ được bán trong Shop EP Points

cha bum kun fifa

Shop EP Points là shop độc quyền trên FIFA Online 4, nơi mà game thủ FIFA Online 3 có thể sử dụng lượng tiền hỗ trợ để sắm những vật phẩm hot. 

Ngoài các vật phẩm phụ kiện được sử dụng cho cầu thủ, thì chính các loại thẻ cầu thủ nào được bán trong Shop EP Points mới là điều game thủ quan tâm nhất. Hiện tại, server Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc đền bù, khi thông tin về 3 loại thẻ cầu thủ cho phép game thủ mua bằng EP Points đã được hé lộ.

fhb

Không những vậy, số lượng và thông tin cụ thể về những cầu thủ góp mặt ở 3 mùa giải này cũng được công khai. Cụ thể 3 mùa giải này là Global Cup Debut (GCD), Team Korean Icons (TKI) và season 17.

nb

Trong đó, thẻ GCD quy tụ những huyền thoại bóng đá đã từng tham dự các giải đấu cấp thế giới. Đây là mùa giải có khoảng 300 cái tên và các thẻ GCD có chỉ số hàng đầu cũng là những thẻ cầu thủ có chỉ số cao nhất trong FIFA Online 4 ở thời điểm mới update. Đây là một loại thẻ cầu thủ rất chất lượng. Những cái tên đình đám nhất ở mùa GCD sẽ là Ronaldo, T.Henry, Ronaldinho, R.Gullit, J.Stam, P.Vieira, D.Maradona, R.Van Nistelrooy, R.Ferdinand, Cha Bum Kun, E.Van de Sar,…

bm

Còn thẻ TKI sẽ chỉ áp dụng ở server Hàn Quốc. Đây là loại thẻ quy tụ các cái tên là huyền thoại bóng đá Hàn Quốc. Có khoảng 50 vận động viên góp mặt trong mùa TKI. Hiện tại chưa rõ những cái tên nào sẽ nằm trong danh sách này. Các khu vực do Garena phát hành hoàn toàn có thể yêu cầu nhà sản xuất bổ sung các huyền thoại tương ứng của mỗi quốc gia. Nhưng chắc chắn một điều, đó sẽ là những thẻ cầu thủ được gọi là Icons chứ không phải Legend như trong FIFA Online 3.

bm

Cuối cùng là thẻ Season 17 với danh sách cầu thủ dựa trên tình hình lực lượng bước vào mùa giải 2017-2018 của các câu lạc bộ thuộc những giải đấu mà EA có bản quyền. Thẻ season 17 vẫn sẽ thay đổi chỉ số thẻ cầu thủ tùy thuộc vào tình hình biến động nhân sự của các câu lạc bộ và phong độ thi đấu của các vận động viên. Các cầu thủ có chỉ số cao nhất mùa season 17 đó là C.Ronaldo, L.Messi, T.Kroos, R.Lewandowski, Neymar, K.de Bruyne,… Thẻ season 17 cũng có thể mua được trong các Shop khác của FIFA Online 4.

Đây là 3 loại thẻ cầu thủ chắc chắn sẽ được bán trong Shop EP Points

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/280/cha-bum-kun-fifa/