vị trí của bạn Home liga bola 228

fifa lên tiếng trận việt nam

Trọng tài FIFA minh oan cho Việt Nam về bàn thua vì công nghệ VAR【fifa lên tiếng trận việt nam】:​Trọ

fifa lên tiếng trận việt nam

Trọng tài FIFA minh oan cho Việt Nam về bàn thua vì công nghệ VAR

fifa lên tiếng trận việt nam

​Trọng tài FIFA Võ Quang Vinh lên tiếng chia sẻ về tình huống gây tranh cãi trong trận cầu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản.

Ở trận đấu tối qua, tuyển​Việt Namđể thua tuyển Nhật Bản trong một trận đấu mà các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo không hề léo vế so với đối thủ của mình. Bàn thua duy nhất mà tuyển Việt Nam phải nhận tới từ tình huống mà công nghệ VAR xác định Tiến Dũng đã phạm lỗi với Ritsu Doan trong vòng cấm để rồi chính cầu thủ này hạ gục Văn Lâm trên chấm penalty.

FBL-ASIA-2019-VIE-JPN

Trọng tài FIFA Võ Quang Vinh chia sẻ:

“Tôi quan sát ở khu vực VAR thấy đã có những tranh luận giữa trọng tài chính và trọng tài phụ trách về VAR. Bản thân những nhà chuyên môn đã có những tranh luận và đó là điều hết sức cần thiết. Nhưng, quan sát tình huống quay chậm, tôi nhận thấy, tác động của Bùi Tiến Dũng không quá mạnh. Anh không cố ý. Vấn đề ở đây là hậu vệ Việt Nam chậm hơn so với đối thủ nên bị hụt”.

“Trong những tình huống không thật sự rõ ràng theo kiểu, thổi phạt cũng được, không thổi phạt cũng được thì nhiều trọng tài sẽ lựa chọn phương án bỏ qua. Nếu tôi ở trường hợp này cũng sẽ không thổi phạt Việt Nam. Có thể, vì an toàn mà trọng tài quyết định cho Nhật Bản hưởng quả phạt đền”.

“Quyết định này không sai, đúng lý thuyết nhưng nó khiến trận đấu mất đi sự hấp dẫn, kịch tính. Thực tế thì Nhật Bản mạnh hơn rất nhiều, một tình huống mang tính bước ngoặt như vậy sẽ làm thay đổi cục diện. Nhưng dù sao thì Việt Nam đã chơi một trận đầy cố gắng, đáng biểu dương”.

Rõ ràng, bàn thua đó là vô cùng đáng tiếc trong một thế trận mà tuyển Việt Nam vẫn đang chờ đợi cơ hội từ các pha phản công nhanh của mình. Dù sao, với màn trình diễn ấn tượng ấy, Việt Nam vẫn xứng đáng với những lời khen ngợi từ cổ động viên và các chuyên gia bóng đá.

Trọng tài FIFA minh oan cho Việt Nam về bàn thua vì công nghệ VAR

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/282/fifa-len-tieng-tran-viet-nam/