vị trí của bạn Home multibet

vòng 3 carabao cup

CHÍNH THỨC: Công bố án phạt dành cho Liverpool vì vi phạm luật ở Carabao Cup【vòng 3 carabao cup】:​Ba

vòng 3 carabao cup

CHÍNH THỨC: Công bố án phạt dành cho Liverpool vì vi phạm luật ở Carabao Cup

vòng 3 carabao cup

​Ban tổ chức giải đấu ở Anh đã có án phạt chính thức dành cho​Liverpool, vì sử dụng cầu thủ trái phép trong trận gặpMilton Keynes Dons ởCarabao Cup.

HLV Jurgen Klopp đã sử dụng cầu thủ trẻPedro Chirivella ở vòng 3Carabao Cup, trong hoàn cảnh tài năng22 tuổi này không có đủ giấy phép thi đấu hợp lệ.

FBL-ENG-LCUP-MK DONS-LIVERPOOL

Án phạt nặng nhất dành cho những vụ “gian lận” thế này là đội bóng đósẽ bụ trục suất khỏi giải đấu hiện hành. Nhưng Liverpool may mắn chỉ bị phạt 200 nghìn bảng.

The EFL cho biết,The Kop vẫn tiếp tục thi đấu bình thường ở vòng 4Carabao Cup gặp Liverpool. Không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào ngoài việc phải nộp phạt “hành chính”.

Top 9 băng ghế dự bị ‘khủng’ nhất Châu Âu hiện tạiNgười cũ Liverpool tiết lộ cách phát hiện ra ManeJi Dong-won

Hồi năm 2014,Sunderland từng sử dụng cầu thủJi Dong-Won mà không có đủ giấy phép hợp lệ. Mèo đen cũng không bị cấm thi đấu.

Trận đấu giữa Liverpool và​Arsenalsẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới. HLV Klopp cùng các học trò đã có thể chuyên tâm thi đấu sau hàng loạt rắc rối về pháp lý.

CHÍNH THỨC: Công bố án phạt dành cho Liverpool vì vi phạm luật ở Carabao Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/289/vong-3-carabao-cup/