vị trí của bạn Home viral bet88

de jong ajax

HLV Ajax đưa ra lời khuyên cho Barca về việc sử dụng De Jong【de jong ajax】:HLV Erik ten Hag của Ajax

de jong ajax

HLV Ajax đưa ra lời khuyên cho Barca về việc sử dụng De Jong

de jong ajax

HLV Erik ten Hag của Ajax mới đây đã lên tiếng chỉ trích Barcelona về việc không biết sử dụng Frenkie De Jong và khiến cho tiền vệ người Hà Lan không thể phát huy được khả năng của mình.

Kể từ khi cập bến​Barcelona, De Jong vẫn chưa cho thấy phong độ từng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ hay nhất châu Âu mùa giải trước. Điều này nằm ở lối chơi và cách sử dụng De Jong của Barcelona.

Frenkie de Jong

Tại Ajax, vị trí sở trường của De Jong là tiền vệ trụ. Anh không phải là mẫu cầu thủ rê dắt, đột phávà kiến tạo cơ hội. Tuy nhiên, khi đến Barca, ngôi sao người Hà Lan buộc phảitừ bỏ vị trí sở trường. Chính điều này khiến Frenkie không thể phát huy những tố chất hay nhất của mình.

Điều này khiến cho HLVErik ten Hag không hài lòng. Phát biểu với báo giới, thuyền trưởng của Ajax cho biết:

Frenkie de Jong

“Có một lần, tôi kéo Frenkie ra và hỏi: Cậu có phải số 10 không? Khi nào thì cậu ghi bàn? Cậu ấy có phải cầu thủ săn bàn đâu. De Jong là người phân phối bóng và kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Cậu ấy là lý do mà chúng tôi đã điều chỉnh hệ thống của mình.”

“Frenkie là điển hình của một mẫu tiền vệ hiện đại và hoàn hảo. Cậu ấy có thể phòng ngự và tấn công tốt. Nhưng bạn phải tạo ra một vai trò cho cậu ấy đảm nhiệm”, ôngErik ten Hag khẳng định.

Xem thêm:​Tin tức về Barcelona tại đây

HLV Ajax đưa ra lời khuyên cho Barca về việc sử dụng De Jong

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/294/de-jong-ajax/