vị trí của bạn Home ssb bet slot

liverpool 90min

Barca nhận tin vui: Sát thủ của Liverpool dính chấn thương!【liverpool 90min】:​Nỗi buồn của Liverpool

liverpool 90min

Barca nhận tin vui: Sát thủ của Liverpool dính chấn thương!

liverpool 90min

​Nỗi buồn của Liverpool cũng chính là niềm vui với Barcelona, khi thông tin mới nhất cho thấy tiền đạo Roberto Firmino dính chấn thương, chữa rõ khả năng ra sân tại Champions League.

Đêm qua, Liverpool đối đầu vớiHuddersfield trên sân nhà Anfield mà không có sự phục vụ của tiền đạo Roberto Firmino, HLV Jurgen Klopp để Daniel Sturridge đá chính từ đầu. Lý do là bởi Firmino dính chấn thương háng trong buổi tập vào ngày thứ 5 của The Kop.

Roberto Firmino

Sau khi đã đánh bại đối thủHuddersfield tới 5-0, Jurgen Klopp thông báo tình hình của Firmino:

“Bobby tập luyện vào thứ Năm hoàn toàn bình thường. Đây không phải là buổi tập luyện với cường độ cao. Chúng tôi làm việc với các tình huống cố định và một vài thứ khác. Chẩn đoán chính thức là cậu ấy có một vết rách nhỏ ở cơ. Ngoài vết rách, mọi thứ đều tích cực”.

“Đó là Bobby nên cậu ấy có thể sẵn sàng cho trận đấu vào thứ Tư tới (gặp Barcelona), nhưng hiện tại chúng tôi không biết rõ ràng vào lúc này. Chúng ta sẽ sớm có kết quả. Trong tất cả những tin tức xấu nhất bạn có thể nhận được, nó có lẽ là điều tốt nhất. Nhưng nó vẫn tệ đến mức cậu ấy không thể thi đấu ngày hôm nay”.

Sao Liverpool lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu sau trận với Huddersfield ‘Đối đầu Barca, chẳng ai được cho là có cơ hội thắng”Sát thủ Ajax báo tin mừng cho Arsenal cùng Liverpool‘Tôi yêu Barca, tôi sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Liverpool’

Hiện tại, chưa có gì chắc chắn về khả năng Firmino có thể đá chính trước Barca. Nếu tiền đạo người Brazil không thể ra sân, đó sẽ là mất mát không nhỏ với đoàn quân của Jurgen Klopp.

Barca nhận tin vui: Sát thủ của Liverpool dính chấn thương!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/295/liverpool-90min/