vị trí của bạn Home liga bola 228

manchester united là gì

Tôi tự hào vì được M.U quan tâm, gia nhập M.U là giấc mơ của mọi cầu thủ【manchester united là gì】:​C

manchester united là gì

'Tôi tự hào vì được M.U quan tâm, gia nhập M.U là giấc mơ của mọi cầu thủ'

manchester united là gì

​CLB Manchester United thể hiện sự quan tâm dành choYouri Tielemans và đích thân tiền vệ này lên tiếng.

Youri Tielemans là tài năng hàng đầu của bóng đá Bỉ, từng nổi tiếng khắp châu Âu ở mùa giải năm ngoái khi thi đấu thành công tại Champions League. Tuy nhiên, khi đầu quân cho AS Monaco vào mùa hè 2018, Youri Tielemans không thể hiện được nhiều, anh bị đẩy tới Leicester City vào mùa đông 2019 theo dạng cho mượn và chơi vô cùng năng nổ ở đây.

FBL-ENG-PR-LEICESTER-ARSENAL

Tielemans là mẫu tiền vệ trung tâm sở hữu kĩ thuật, khả năng quan sát, điều tiết lối chơi. Đây chính là mẫu tiền vệ mà Man United đang thiếu, đặc biệt là sau sự ra đi của Ander Herrera – người đang được đồn đoán rằng sẽ chuyển tới Paris Saint-Germain vào mùa hè 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo nguồn tin từ tờ Goal, Manchester United đã cử người liên hệ với đại diện của Youri Tielemans và chuẩn bị một bản hợp đồng 5 năm với cầu thủ này. Youri Tielemans đã kết thúc hợp đồng cho mượn với Leicester City và đã trở về AS Monaco, Man United muốn đạt thỏa thuận cá nhân trước với Tielemans trước khi bắt đầu xúc tiến đàm phán với Monaco về giá cả.

Khi được hỏi về Man United,Tielemans chia sẻ:

“Chúng ta cùng chờ xem CLB sắp tới của tôi là gì. Điều duy nhất tôi có thể nói là mọi thứ đang được xúc tiến. Rất nhiều CLB đã thể hiện sự quan tâm. Chúng ta sẽ cùng xem trong vài tuần tới đó là gì”.

“Tôi biết Man United quan tâm tới tôi.Đó thực sự là những đội bóng lớn ở Anh và châu Âu. Nghe được những cái tên đó khiến tôi thêm tự tin. Tôi chỉ cố gắng chơi tốt ở các trận đấu bằng hết sức lực của mình”.

Đây là 2 CLB cuối cùng được De Ligt lựa chọn, đã rõ số phận của M.U! 10 thánh nhọ ra đi rồi cay đắng nhìn đội bóng cũ lên hươngNÓNG: PSG muốn đưa sao Real này về thay thế cho BuffonChấp nhận điều kiện này, M.U sẽ để Lukaku đến Inter

Theo một số nguồn tin,AS Monaco khả năng cao sẽ yêu cầu một mức phí vào khoảng 40 triệu bảng cho ngôi sao người Bỉ này, họ không mặn mà trong việc giữ Tielemans ở lại vì không hợp lối chơi và mở cửa cho anh tìm kiếm bến đỗ mới. Nếu thành công, đây sẽ là bản hợp đồng chất lượng cho nửa đỏ thành Manchester củng cố tuyến giữa.

'Tôi tự hào vì được M.U quan tâm, gia nhập M.U là giấc mơ của mọi cầu thủ'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/303/manchester-united-la-gi/