vị trí của bạn Home klik bet

chung kết copa

TIẾT LỘ: Thua Chung kết Copa America, Messi “khóc thảm thiết như trẻ con đòi mẹ”【chung kết copa】:Nếu

chung kết copa

TIẾT LỘ: Thua Chung kết Copa America, Messi "khóc thảm thiết như trẻ con đòi mẹ"

chung kết copa

Nếu bao lâu nay, bạn vẫn đang cố tìm khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Lionel Messi, thì hôm nay, bạn đã có đáp án. Đó là thời điểm sau trận Chung kết Copa America năm 2016, khi ĐT Argentina lần thứ hai thua Chile trên chấm phạt đền.

Theo như tiết lộ của ông Elvio Paolorosso, HLV thể lực của La Albiceleste thì ở thời điểm đó, nỗi buồn của La Pulga có thể được so sánh với… một đứa trẻ khóc nhè.

Lionel Messi final Argentina v Chile Copa America Centenario 2016Messi đã chìm xuống đáy thất vọng sau khi thất bại trong trận Chung kết Copa America 2016.

Kể lại trên tờ MARCA vào ngày hôm nay (14/9), ông Paolorosso cho biết: “Phòng thay đồ của Argentina sau trận Chung kết Copa America năm ấy tràn ngập sự đau đớn, nhưng đó chưa phải điều tồi tệ nhất” 

“Điều kinh khủng nhất mà tôi nhớ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng, khi tôi đi vào phòng chứa đồ và tình cờ thấy Messi đang ngồi gục khóc một mình. Cậu ấy khóc thảm thiết như một đứa trẻ vừa mất mẹ vậy. Đó là thời điểm mà Messi đã quẫn trí, và không một ai có thể an ủi được. Tôi đã ngồi ôm cậu ấy và chia sẻ nỗi buồn một hồi lâu.”.

Trận Chung kết Copa America năm đó chính là thời điểm tốt nhất để Messi có được một danh hiệu lớn cùng ĐT Argentina. Nhưng rất đáng tiếc, khi bước vào loạt đấu súng định mệnh, chính tiền đạo này lại sút bóng lên trời ngay lượt sút đầu tiên, dẫn đến áp lực tâm lý cho đồng đội, với hệ quả trực tiếp là cú sút hỏng Lucas Biglia khiến đội áo sọc trắng-xanh thua trận.

Sau trận Chung kết oan nghiệt ấy, ngôi sao đang khoác áo Barcelona còn thất vọng đến nỗi đã tuyên bố giã từ ĐTQG, trước khi rút lại quyết định trên vài tháng sau đó.

TIẾT LỘ: Thua Chung kết Copa America, Messi "khóc thảm thiết như trẻ con đòi mẹ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/308/chung-ket-copa/