vị trí của bạn Home viral bet88

conte arsenal

“Tôi ước Arsenal bổ nhiệm Conte trước Tottenham”【conte arsenal】:Theo quan điểm đến từ Jay Bothroyd,

conte arsenal

“Tôi ước Arsenal bổ nhiệm Conte trước Tottenham”

conte arsenal

Theo quan điểm đến từ Jay Bothroyd, Arsenal sẽ không thể hiện những màn trình diễn yếu kém như trong trận thua Tottenham Hotspur, nếu như họ được dẫn dắt bởi HLV Antonio Conte. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của đội chủ sân Emirates nhận định:

“Arsenal đã thể hiện như thế nào trước các đội bóng trong Top 6? Họ đã gây sốc. Kỷ lục của họ thật tồi tệ, và điều này sẽ còn tiếp diễn vào năm sau.

“Nếu Arsenal tham dự được Champions League, tôi tự hỏi sau đó họ sẽ ra sao khi góp mặt ở tận 4 giải đấu. Nhưng tôi thực sự không thể nhận thấy điều đó sẽ xảy ra bây giờ.”

Trận thua Tottenham chỉ ra 4 vị trí Arsenal cần nâng cấpChấm điểm Arsenal: Điểm 2 cho “tội đồ”

“Arsenal không có những cá tính rõ ràng nào trong đội bóng của mình, bạn có thể thấy được thực trạng này trong ngay hôm nay. Không có bất kỳ niềm tin nào trong màn trình diễn tối nay.”

“Đây là kiểu trận đấu mà tôi phải đặt câu hỏi về phẩm chất lãnh đạo của Arteta, liệu anh ấy có phải là người phù hợp với công việc này hay không. Tôi không nhìn thấy phẩm chất lãnh đạo nào cả.”

“Mọi thứ thật nghèo nàn, yếu kém về mặt tinh thần và điều đó bắt nguồn từ Arteta. Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra với Conte.”

“Đây là lý do tại sao tôi đã nói rằng mình ước Arsenal bổ nhiệm Conte trước khi Tottenham làm vậy, bởi vì họ sẽ có một trong những huấn luyện viên được cho là giỏi nhất thế giới.”

“Tôi ước Arsenal bổ nhiệm Conte trước Tottenham”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/351/conte-arsenal/