vị trí của bạn Home livescor spbo

đốt pháo

CĐV đốt pho sng khiến Hải Phng v SLNA đều dnh n phạt【đốt pháo】:Ngày 26/7, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng

đốt pháo

CĐV đốt pháo sáng khiến Hải Phòng và SLNA đều dính án phạt

đốt pháo

Ngày 26/7, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) và CLB Hải Phòng 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh.

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh

Theo đó CLB SLNA bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trong sân vận động tại trận đấu  ngày 23/7/2022. Cùng bị số tiền tương tự là CLB Hải Phòng do để do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động.

Sự việc diễn ra trên sân Vinh giữa CLB nói trên vào ngày 23/7 tại giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2022. Dù trước đó ban tổ chức đã tăng cường kiểm tra song một CĐV vẫn mang được pháo sáng vào sân và đốt trên khán đài vào phút 67 của trận đấu.

Được biết đây cũng không phải lần đầu CLB Hải Phòng bị dính án phạt liên quan đến pháo sáng. Vào tháng 7/2019, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định xử phạt ban tổ chức SVĐ Hàng Đẫy (CLB Hà Nội) 40 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Hải Phòng. CLB Hải Phòng cũng bị phạt 40 triệu đồng vì CĐV nhà “làm loạn” ở sân khách. 

Sau đó 2 tháng cũng trên sân Hàng Đẫy, một nữ CĐV đã bị thương vì quả pháo sáng bắn vào người. “Thủ phạm” sau đó đã phải nhận án phạt 4 năm tù.

CĐV đốt pháo sáng khiến Hải Phòng và SLNA đều dính án phạt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/393/dot-phao/