vị trí của bạn Home liga bola 228

seo việt

HLV Park Hang-seo: Việt Nam sẽ chơi “tổng lực” trong trận Campuchia【seo việt】:Trận Việt Nam – Indone

seo việt

HLV Park Hang-seo: Việt Nam sẽ chơi "tổng lực" trong trận Campuchia

seo việtTrận Việt Nam – Indonesia: Hòa trên thế thắng

“Tại giải này, Campuchia đã có 1 chiến thắng và 2 thất bại. Sau chiến thắng với ĐT Lào vừa rồi, tinh thần của đội bạn đang lên cao. Họ (ĐT Campuchia) có lối chơi mang tính nhất quán cao, và đã có bàn thắng ở tất cả các trận họ từng chơi. ĐT Campuchai chơi phản công nhanh và có những đường chuyền khá chính xác”, ông Park phân tích.

HLV Park Hang-seo cũng cho biết ông không rõ liệu trong trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT Campuchia có chơi phòng ngự số đông tương tự như ĐT Indonesia từng làm trước “các chiến binh sao vàng” hay không nhưng chắc chắn các học trò của ông thày người Hàn sẽ chơi “tổng lực” để có được chiến thắng.

Ông Park Hang-seo cũng cho biết, không chỉ Indonesia mà những đối thủ khác trong khu vực Đông Nam Á đều có thể chơi phòng ngự số đông kiểu “tử thủ”. Cũng theo ông Park không phải tới cuộc đụng độ với Indonesia, ĐT Việt Nam mới đụng trận với lối chơi tử thủ mà ngay trận gặp Lào và Malaysia, các nhà đương kim vô địch cũng phần nào gặp khó khăn vì lối đá này. 

“Các đội (trong khu vực) khi đấu với Việt Nam hiện nay sẽ chơi phòng ngự, trong khi chúng ta giữ quyền chủ đạo trận đấu và đây là điểm mới. Chúng tôi (ĐT Việt Nam) đã họp vào tìm nguyên nhân cũng như đưa ra giải pháp”, HLV Park Hang-seo cho biết đồng thời từ chối tiết lộ đội hình ra sân cụ thể.

Trong khi đó cầu thủ Hồ Tấn Tài tỏ ra thận trọng khi đánh giá về đối thủ trong trận đấu sắp là ĐT Campuchia. Theo Tấn Tài, đội bóng láng giềng của Việt Nam có lối đá triển khai bóng từ sân nhà, cũng sở hữu nhiều cá nhân tốt và các pha phản công nhanh. Tấn Tài khẳng định anh và các đồng đội đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 19/12 (giờ Việt Nam), cùng giờ là trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Malaysia.

HLV Park Hang-seo: Việt Nam sẽ chơi "tổng lực" trong trận Campuchia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/446/seo-viet/