vị trí của bạn Home liga bola 228

Hoàng Đức thích thú lái xe scooter khi đưa cháu đi mua đồ chơi

Hoàng Đức thích thú lái xe scooter khi đi mua đồ chơi cho cháuTiền vệ Hoàng Đức mới đây cập nhật mạn

Hoàng Đức thích thú lái xe scooter khi đi mua đồ chơi cho cháu

Tiền vệ Hoàng Đức mới đây cập nhật mạng xã hội bằng video khi anh cùng mẹ và cháu trai đến cửa hàng đồ chơi mua đồ cho cháu. Trong lúc mẹ và cháu đang lựa đồ, Hoàng Đức lấy chiếc xe scooter lái thử. Chiếc xe trượt có vẻ bé nhỏ so với chiều cao 1m83 của Hoàng Đức. Anh phải khom lưng để lái nhưng chỉ đi được mấy nhịp rồi phải dừng lại do lối đi chật hẹp.

Hoàng Đức đăng video cùng mấy chiếc biểu tượng mặt cười mà không nói lời nào. Còn fan thì cười bò vì Hoàng Đức này thật khác với hình ảnh mà họ biết. Người hâm mộ bình luận dưới video của cầu thủ sinh năm 1998: “Còn đâu là lạnh lùng boy ngày nào nữa”, “Idol lạnh lùng ngày nào đâu rồi”, “Này là mua đồ chơi cho cháu hay là mua cho cậu Út đây”, “Em cứ nghĩ anh lạnh lùng lắm”, “Idol coi chừng hư xe của người ta đấy”, “Bé Đức 3 tuổi”, “Về nhà là thành em bé liền”…

Trong một bức ảnh khác, Hoàng Đức ngồi tại phòng mình chơi game cùng các anh em. Anh cười toe toét, vui vẻ. Ở tủ đứng trong phòng Hoàng Đức còn xếp những mô hình gấu bụng phệ Bearbrick – món đồ chơi siêu đắt tiền được giới trẻ ưa chuộng. Hoàng Đức đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi trở lại tập trung cùng ĐT Việt Nam vào ngày 13/1 chuẩn bị cho 2 trận gặp ĐT Australia và ĐT Trung Quốc lần lượt vào các ngày 27/1 và 1/2.

Hoàng Đức hiện là một trong những tiền vệ được đánh giá rất cao của ĐT Việt Nam. Anh đã có màn trình diễn xuất sắc cho riêng mình ở AFF Cup 2020 và cả vòng loại thứ 3 trong màu áo ĐT Việt Nam dù đội không đạt được kết quả như ý. Hoàng Đức cho thấy sự trưởng thành, bản lĩnh và tài năng, hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột của đội tuyển Quốc gia trong tương lai.

https://sport5.vn/hoang-duc-thich-thu-lai-xe-scooter-khi-dua-chau-di-mua-do-choi-20220106121409655.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/520/hoang-duc-thich-thu-lai-xe-scooter-khi-dua-chau-di-mua-do-choi/