vị trí của bạn Home klik bet

Chuyện kỳ lạ: Cầu thủ futsal đeo khẩu trang thi đấu tại giải VĐQG

Tất cả các cầu thủ CLB Sanvinest Khánh Hoà đã đồng loạt đeo khẩu trang để thi đấu. Đây dường như là

Tất cả các cầu thủ CLB Sanvinest Khánh Hoà đã đồng loạt đeo khẩu trang để thi đấu. Đây dường như là quyết định riêng của phía CLB Sanvinest Khánh Hoà. Trước đó, nhiều thành viên của Sahako đã được xác định nhiễm Covid-19. Họ đã phải tạm nghỉ thi đấu 2 vòng đấu gần nhất.

Trước khi quay lại thi đấu ở vòng 13, Sahako đã phải bổ sung nhiều cầu thủ thay thế các trường hợp nhiễm bệnh. Theo quy định của giải đấu, khi một CLB có người nhiễm Covid-19 được phép bổ sung thêm cầu thủ nếu cần thiết.

CLB Sanvinest Khánh Hoà có bàn thắng dẫn trước nhưng có vẻ việc đeo khẩu trang thi đấu đã khiến các cầu thủ không đảm bảo được thể lực. Họ để thua ngược với tỷ số 1-3.

Chiến thắng này giúp Sahako có được điểm số thứ tiếp tục trở lại với cuộc đua vô địch với Thái Sơn Nam và Zebit Sài Gòn. Hiện tại, Sahako kém 5 điểm so với đội đầu bảng Thái Sơn Nam nhưng thi đấu ít hơn 2 trận. Chiều nay, Zebit Sài Gòn cũng đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Tân Hiệp Hưng.

Ảnh: VFF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/540/chuyen-ky-la-cau-thu-futsal-deo-khau-trang-thi-dau-tai-giai-vdqg/