vị trí của bạn Home viral bet88

Futsal Tây Ban Nha dừng tập trung trước thềm WorldCup 2021 vì Covid-19

Theo trang chủ LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) vào ngày 29/7, họ đã phát hiện 2 trường hợp dương tính trong

Theo trang chủ LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) vào ngày 29/7, họ đã phát hiện 2 trường hợp dương tính trong buổi kiểm tra định kỳ phòng chống dịch của đội tuyển futsal Tây Ban Nha. RFEF đã đưa ra quyết định tạm dừng đợt tập trung của tuyển futsal.

“Chúng tôi quyết định tạm dừng đợt tập trung này và tuân thủ theo các biện pháp phòng chống dịch cho đến chủ nhật. Các cầu thủ và BHL sẽ được tổ chức đưa về nhà riêng của họ. Đợt tập trung sẽ trở lại vào ngày 5/8 như kế hoạch ban đầu”, RFEF chia sẻ.

Trước đó ĐT futsal Tây Ban Nha đã tập trung vào ngày 24/7 tại khu Liên hợp thể thao của RFEF. Đợt tập trung này gồm có 19 cầu thủ chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup.

Theo thông báo của RFEF, đội tuyển Tây Ban Nha đã được về nhà và sẽ cách ly tại nhà. Họ sẽ cách ly 7 ngày tại nhà và sẽ kết thúc cách ly vào ngày tập trung trở lại vào 5/8.

Đội tuyển futsal Tây Ban Nha dự kiến tổ chức giải futsal Tứ hùng trong đợt tập huấn của họ từ 28-31/8. Giải đấu có Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala được mời tham dự. ĐT futsal Việt Nam sẽ có thêm trận giao hữu CLB Cordoba thuộc giải futsal hàng đầu Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Đến ngày 4/9, chúng ta sẽ di chuyển sang Lithuania chuẩn bị các bước cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/562/futsal-tay-ban-nha-dung-tap-trung-truoc-them-worldcup-2021-vi-covid-19/