vị trí của bạn Home multibet

Thành viên Đội tuyển Xe tăng Việt Nam sơ cứu cho chiến sĩ Lào trên thao trường Army Games 2021

Ngày 19/8, trong khi kiểm tra, bảo dưỡng xe tăng, Thượng úy Ndo Kham, Trưởng xe Đội tuyển Xe tăng Là

Ngày 19/8, trong khi kiểm tra, bảo dưỡng xe tăng, Thượng úy Ndo Kham, Trưởng xe Đội tuyển Xe tăng Lào đã dẫm phải một chiếc đinh. Do Đội tuyển Lào không có bác sĩ đi cùng nên Đại úy Hồ Đức Thanh, bác sĩ của Đội tuyển Xe tăng Việt Nam đã sơ cứu và băng bó vết thương cho Ndo Kham. Hàng động dù nhỏ nhưng cũng nói lên nhiều điều về tình cảm giữa các chiến sĩ Việt Nam – Lào.

Trong khi tham dự nội dung thi đấu tại Nga, ĐT Việt Nam và Lào được sắp xếp chỗ ở cạnh nhau, vì thế hai đội thường xuyên giao lưu, trao đổi, giúp đỡ hỗ trợ nhau cả vật chất lẫn tinh thần.

Tại Army Games, hai ĐT Xe tăng Việt Nam – Lào luôn hỗ trợ và cổ vũ cho nhau. Những điều tích cực, dù nhỏ đều được hai đội chia sẻ. Chẳng hạn như việc ĐT Lào chúc mừng Việt Nam vì đã bốc thăm được xe tăng màu đỏ, trùng với màu của quốc kỳ.

Theo kế quả bốc thăm nội dung xe tăng hành tiến tại Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở nhóm 2, bảng 1 cùng với các Đội tuyển Mông Cổ, Venezuela và Syria. Bảng 1 còn có sự góp mặt của các đội khác gồm: Nga, Trung Quốc, Belarus, Azerbaijan, Kazakhstan, Uzbekistan, Serbia.

Đội tuyển Xe tăng Việt Namsẽ thi đấu trận đầu tiên vào lúc 16 – 17h (giờ Moscow) ngày 23/8, tức 20 – 21h theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/565/thanh-vien-doi-tuyen-xe-tang-viet-nam-so-cuu-cho-chien-si-lao-tren-thao-truong-army-games-2021/