vị trí của bạn Home liga bola 228

Trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Australia khóa facebook, nick “fake” mọc lên như nấm

Có rất nhiều trọng tài bắt chính trong các trận đấu của Việt Nam bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội.

Có rất nhiều trọng tài bắt chính trong các trận đấu của Việt Nam bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội. Có lẽ vì thế, trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim đã rút kinh nghiệm và khóa facebook từ sớm để bảo vệ bản thân trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Australia diễn ra.

Hiện tại, nick “xịn” của trọng tài người Qatar đã biến mất, việc này nhằm tránh bị cộng đồng mạng Việt Nam tấn công facebook nếu Việt Nam có thua trong trận đấu đêm nay.

Một số tài khoản mạo danh có nhiều người theo dõi còn kỳ công post nhiều bài lên kèm nhiều bình luận tương tác của nhiều nick ảo với nhau bằng tiếng Arabia (ngôn ngữ chính của Qatar). Các bài đăng này đều được thay đổi ngày đăng thành những thời điểm từ lâu trong quá khứ, khiến cộng đồng mạng bị đánh lừa nếu không kiểm tra kỹ.

Phía bên dưới những bức ảnh, bài đăng về trận đấu hôm nay, xuất hiện nhiều bình luận của một bộ phận fan Việt quá ngây thơ bị đánh lừa. Hầu hết đều là những comment yêu cầu trọng tài bắt cẩn thận trong trận đấu này.

Bên cạnh đó, hàng loạt nick ảo của trọng tài Al-Jassim mọc lên như nấm trên facebook.

Các tài khoản này, khi kiểm tra kỹ bạn sẽ thấy các bài đăng đều được đăng trong vài ngày gần đây

Bên cạnh trọng tài Abdulrahman Ibrahim bắt chính đêm nay, còn có tổ cộng sự 5 người đồng hương gồm: trợ lý trọng tài 1 là ông Taleb Salem Al-Marri, trợ lý trọng tài 2 là ông Saoud Ahmed Almaqelah. Trợ lý trọng tài bàn là ông Saoud Ali Al-Adba cùng 2 trợ lý trọng tài video (VAR) là ông Abdulla Ali Al-Marri và Khamis Mohammed Al-Marri. 6 trọng tài đều đến từ Qatar.

Trận đấu thứ 2 tại vòng loại thứ 3 World Cup giữa Việt Nam và Australia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (7/9).

Một số hình ảnh của tổ trọng tài khi chuẩn bị ra sân Mỹ Đình điều khiển trận đấu (Ảnh: Sơn Tùng).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/569/trong-tai-bat-chinh-tran-viet-nam-gap-australia-khoa-facebook-nick-fake-moc-len-nhu-nam/