vị trí của bạn Home livescor spbo

UEFA sắp đồng ý cho fan đốt pháo ngay trong sân

UEFA chấp nhận hành vi đốt pháoTờ To10 (Hy Lạp) đưa tin, quyết định đồng ý cho fan đốt pháo (cả pháo

UEFA chấp nhận hành vi đốt pháo

Tờ To10 (Hy Lạp) đưa tin, quyết định đồng ý cho fan đốt pháo (cả pháo sáng, pháo hoa lẫn pháo khói) ngay trong khi trận đấu đang diễn ra vừa được Michael Van Praag – chủ tịch Ủy ban an toàn sân vận động củaUEFAthông qua trong một hội nghị mang tên “Sân vận động & an ninh”.

Cuộc hội nghị thường niên này được tổ chức bởi UEFA và có sự tham dự của hơn 330 cảnh sát cũng như quan chức an ninh từ khắp nơi tại châu Âu. Theo đó, việc sử dụng pháo chính thức được UEFA chấp thuận vào cuối tháng 11 năm nay tại một số sân ở Đức, Hà Lan trong các trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League, Champions League và một vài giải đấu khác.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ cổ động viên nào cũng được đốt pháo. Khán giả cũng không được sử dụng pháo một cách vô tội vạ trong mọi thời điểm của trận đấu, ở mọi vị trí trên sân. Thay vào đó, UEFA chuẩn bị ban hành một bộ luật để đảm bảo sự an toàn cho fan khi đốt pháo.

Mọi người hâm mộ đều phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy định cụ thể trong bộ luật này nếu muốn sử dụng pháo. Bất cứ ai làm trái luật hoặc ban quản lý của sân vận động nào không kiểm soát tốt tình hình đều phải nhận án phạt.

Vì sao UEFA chấp thuận cho fan cổ vũ bằng pháo?

UEFA nhận ra việc cấm triệt để hành vi đốt pháo là quá khó khăn. Giờ đây, Liên đoàn bóng đá của “lục địa già” nhận thấy họ cần sử dụng một biện pháp mềm mỏng, linh hoạt hơn.

Thay vì cố gắng cấm đoán hoàn toàn như trước kia, họ sẽ chỉ nỗ lực kiểm soát cũng như hạn chế phần nào việc sử dụng pháo của các cổ động viên thông qua bộ luật an toàn sắp được ban hành trong thời gian tới.

Kevin Trapp bị cổ động viên ném pháo hoa vào chân ngay trong khi đang thi đấu trận Royal Antwerp 0-1 Eintracht Frankfurt (bảng D Europa League).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/581/uefa-sap-dong-y-cho-fan-dot-phao-ngay-trong-san/