vị trí của bạn Home viral bet88

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe – Messi hào hứng

PSG đã bắt đầu chuyến du đầu mùa hè bằng việc đặt chân tới Nhật Bản. Đội

PSG đã bắt đầu chuyến du đầu mùa hè bằng việc đặt chân tới Nhật Bản. Đội bóng thành Paris sẽ có 3 trận giao hữu tại “xứ sở mặt trời mọc” với các đội bóng bản địa. Họ sẽ đối đầu với Kawaski Frontale (17h30, 20/7) và sau đó là Urawa Reds (17h, 23/7) và Gamba Osaka (17h, 25/7).

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 1

PSG bắt đầu chuyến du đấu tại Nhật Bản

Trong buổi họp báo sau đó, HLV Galtier gửi lời cảm ơn tấm thịnh tình của người hâm mộ Nhật Bản. “Chúng tôi rất cảm ơn về màn đón tiếp nhiệt tình. Chúng tôi sẽ chơi nỗ lực trong 3 trận đấu sắp tới, bởi đối thủ của PSG đều là những đội bóng hàng đầu Nhật Bản”.

Trong khi đó,Mbappe,Neymar,Messitỏ ra rất hào hứng với chuyến đi này, đặc biệt là siêu sao người Argentina. “Xin chào tất cả mọi người. Thật vinh dự khi lại được có mặt tại đây một lần nữa. Đã khá lâu rồi tôi chưa tới Nhật Bản. Tôi vẫn nhớ sự cuồng nhiệt của các khán giả tại đây. Đó là không khí thật sự cuồng nhiệt”.

Một số hình ảnh về ngày đầu tiên của PSG tại Nhật Bản

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 4PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 5

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 6

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 7

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 8

PSG "đại náo" Nhật Bản: Fan vỡ òa rơi nước mắt, Mbappe - Messi hào hứng - 9

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/606/psg-dai-nao-nhat-ban-fan-vo-oa-roi-nuoc-mat-mbappe-messi-hao-hung/