vị trí của bạn Home liga bola 228

LĐBĐ Anh xác nhận hoãn 19 trận đấu do Covid

Keo88 – Liên đoàn bóng đá Anh (FA) xác nhận 19 trận đấu ở Champion

Keo88 – Liên đoàn bóng đá Anh (FA) xác nhận 19 trận đấu ở Championship, League One, và League Two bị hoãn trong bối cảnh bùng phát Covid-19.

Hoãn thêm 19 trận đấu

Cách đây không lâu, phía ban tổ chức Premier League thông báo sẽ hoãn 5 trận đấu ở vòng 18 Ngoại hạng Anh 2021/22 vào cuối tuần này, họ viết: ““Việc các đội bóng xuất hiện những trường hợp dương tính với Covid-19 khiến các trận đấu không thể diễn ra theo dự kiến, lịch thi đấu lại sẽ được tiến hành trong thời gian thích hợp. Bây giờ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe của các cầu thủ, nhân viên và NHM”.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc tích cực, để các trận đấu diễn ra nhưng vẫn mang lại sự an toàn cho tất cả. Bây giờ đang là thời điểm khó khăn và chúng tôi sẽ cố gắng nhất có thể”.
Danh sách các trận đấu bị hoãn ở ChampionshipCardiff City vs Derby CountyCoventry City vs Stoke CityMillwall vs PrestonQPR vs Swansea CityReading vs LutonLeague OneAFC Wimbledon vs PortsmouthBolton Wanderers vs Wycombe WanderersBurton vs MK DonsGillingham vs Crewe AlexandraLincoln City vs Doncaster RoversSheffield Wednesday vs Accrington StanleyLeague TwoCarlisle United vs Bradford CityColchester United vs Hartlepool UnitedCrawley Town vs Oldham AthleticForest Green Rovers vs Mansfield TownNorthampton Town vs BarrowPort Vale vs Exeter CityScunthorpe United vs Bristol RoversSwindon vs Walsall

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/615/ldbd-anh-xac-nhan-hoan-19-tran-dau-do-covid/