vị trí của bạn Home liga bola 228

Chiêu trò qua mắt HLV trưởng của bộ đôi Greenwood – Foden: Mọi thứ đều hoàn hảo trừ sự vô duyên của 2 “nữ chính”

Mason Greenwood và Phil Foden sau trận đấu với Ireland phải tự cách ly ở khách sạn của đội, nội bất

Mason Greenwood và Phil Foden sau trận đấu với Ireland phải tự cách ly ở khách sạn của đội, nội bất xuất ngoại bất nhập. Vậy làm cách nào họ có thể gặp mặt, chơi đùa cùngNadia Gunnarsdottir và Lara Clausenmà không để HLV Gareth Southgate biết?

Câu trả lời, theo The Sun, là Greenwood và Foden đã chấp nhận trả tiền cho một nhân viên khách sạn để người này đi tìm kiếm thay họ.

“Họ rất muốn gần gũi với phụ nữ nên đã tìm đến một nhân viên khách sạn, người này sau đó được bo rất hậu hĩnh”, một nguồn tin mật chia sẻ. “Foden và Greenwood rõ ràng biết họ làm như vậy là vi phạm luật nội bộ đội tuyển. Không có chuyện họ vô tình quên hay không biết những gì HLV Southgate nói”.

“Vì các trận đấu vốn không có khán giả nên an ninh được nới lỏng. Vì thế mà họ có thể đưa gái lạ vào khách sạn trót lọt”.

Để cho chắc, Foden đã dặn nhân viên khách sạn không tiết lộ chuyện anh đã có bạn gái và con trai đầu lòng. Ban đầu cả Foden và Greenwood định đưa 4 “đối tác” vào khách sạn để cùng nhau vui vẻ nhưng sau cùng chỉ 2 người được chọn.

Mọi chuyện tưởng đã diễn ra trót lọt, cho đến khi Nadia Gunnarsdottir, người đẹp 20 tuổi đang cạnh tranh cho ngôi vị hoa hậu Miss Universe của Iceland quay, chụp Greenwood và Foden rồi đăng tải lên mạng. Nadia còn quay được cảnh Foden khoe… mông trong khách sạn.

Có trong tay đầy đủ bằng chứng, HLV Gareth Southgate đã đuổi Greenwood và Foden trở về Anh. Ông tỏ ra rất tức giận trong phòng thay đồ nhưng vẫn giữ thái độ nhã nhặn khi đứng trước báo chí chia sẻ về vụ việc.

Đội tuyển Anh không Greenwood và Foden đã bị Đan Mạch cầm hòa 0-0 trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay, 9/9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/638/chieu-tro-qua-mat-hlv-truong-cua-bo-doi-greenwood-foden-moi-thu-deu-hoan-hao-tru-su-vo-duyen-cua-2-nu-chinh/