vị trí của bạn Home livescor spbo

Son Heung-min che mặt kín mít, lần đầu xuất hiện trong quân phục Hàn Quốc, fan hạnh phúc khi nhìn thấy thần tượng khỏe mạnh nhưng không thể bỏ qua một chi tiết lạ

Đúng như những gì dự đoán trước, Son Heung-min đã được học cách ngắm và bắn súng thật trong khóa học

Đúng như những gì dự đoán trước, Son Heung-min đã được học cách ngắm và bắn súng thật trong khóa học dành cho công dân Hàn Quốc muốn hoàn thành nghĩa vụ cấp tốc. Hôm qua, hình ảnh tiền đạo thuộc biên chế Tottenham Hotspur trở về từ trường bắn, đeo khẩu trang che kín mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ.

Sở dĩ người ta tranh nhau chia sẻ ảnh Son Heung-min mặc quân phục là bởi nó cực hiếm. Son Heung-min đã khuyên fan và cánh phóng viên đừng đến xem anh luyện tập quân sự lúc chuẩn bị lên đảo Jeju nhưng không loại trừ khả năng vẫn có người theo anh trong suốt quá trình tập huấn.

Nhiều fan tỏ ra vui khi Son Heung-min vẫn khỏe mạnh, không gặp quá nhiều vấn đề với những bài tập gian khổ trong trại. Số khác lại soi ra một chi tiết siêu nhỏ liên quan đến bộ quân phục tiền đạo này mặc.

Giống như những công dân Hàn Quốc khác, Son Heung-min được “đánh số” để dễ quản lý. Nhưng anh chàng đã đội nhầm mũ của người khác vì số in trên mũ (136) khác số in trên áo (139).

Son Heung-min có thể đã lơ đễnh thật, nhưng cũng có thể anh đã kết thân với một công dân Hàn Quốc khác trong quá trình tập huấn. 2 người đổi mũ, cùng đi bên nhau trong suốt hành trình trở về trạitập trung từ trường bắn.

Đến thời điểm này, chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là Son Heung-min chính thức hoàn thành khóa huấn luyện. Nhưng theo luật Hàn Quốc, anh vẫn còn hàng trăm giờ lao động công ích trước mắt phải hoàn thành trước khi được tự do theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/651/son-heung-min-che-mat-kin-mit-lan-dau-xuat-hien-trong-quan-phuc-han-quoc-fan-hanh-phuc-khi-nhin-thay-than-tuong-khoe-manh-nhung-khong-the-bo-qua-mot-chi-tiet-la/