vị trí của bạn Home liga bola 228

Ông Park trả lời thế nào trước câu hỏi U.23 Việt Nam muốn né U.23 Thái Lan?

Mở đầu phần họp báo, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trước tiên, tôi xin được chia sẻ rằng kết quả của tr

Ông Park trả lời thế nào trước câu hỏi U.23 Việt Nam muốn né U.23 Thái Lan? - ảnh 1

Mở đầu phần họp báo, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trước tiên, tôi xin được chia sẻ rằng kết quả của trận Malaysia và Thái Lan ngày hôm trước không hề liên quan gì đến trận đấu này.

Ở trận đấu hôm nay, tôi không hề có một tính toán nào vì nếu muốn hòa hay thua trận đấu này thì đâu khác gì việc chúng tôi thực hiện hành vi dàn xếp tỷ số”.

Ở trận thứ 2 môn bóng đá nam tại SEA Games 31, U.23 Việt Nam với nhiều xáo trộn ở đội hình xuất phát đã gặp rất nhiều khó khăn trước U.23 Philippines to khỏe và được tổ chức rất tốt.

Việc ông Park tung Hoàng Anh, Văn Xuân, Văn Tùng, Hai Long vào sân trong hiệp 2 không cải thiện nhiều về thế trận, khi đối thủ bịt kín khu trung tuyến và chống trả hiệu quả những đường căng bóng từ 2 biên.

Ông Park trả lời thế nào trước câu hỏi U.23 Việt Nam muốn né U.23 Thái Lan? - ảnh 2

Nỗ lực đi bóng của Hoàng Đức trước sự truy cản của cầu thủ Philippines

Độc Lập

\n

Không thể có được bàn thắng với số cơ hội ít ỏi, U.23 Việt Nam chấp nhận hòa Philippines 0-0 và tiếp tục đứng nhì bảng A, phía ngay sau chính đối thủ này vì thua hiệu số phụ.

Ông Park nói tiếp: “Hòa U.23 Philippines không phải là kết quả tốt nhất, nhưng mọi người có thể thấy rằng đối phương đã phòng ngự số đông. Kể cả cấp độ đội tuyển quốc gia, chúng ta thường xuyên gặp những đối thủ đá như thế này.

Việc phải đối đầu với những lối chơi như thế này này gây ra rất nhiều khó khăn cho đội bóng. Lý do thì rất nhiều tôi không thể nói hết ra một lần ở đây.

Tôi chỉ có thể nói rằng U.23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức. Sắp tới, U.23 Việt Nam sẽ có nhiều ngày nghỉ và chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện để đạt kết quả tốt nhất ở những trận đấu tiếp theo”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/684/ong-park-tra-loi-the-nao-truoc-cau-hoi-u-23-viet-nam-muon-ne-u-23-thai-lan/