vị trí của bạn Home livescor spbo

Vé trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc chưa gây sốt

Mệnh giá vé của trận đấu nói trên được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giữ nguyên như trận tuyển Vi

Mệnh giá vé của trận đấu nói trên được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giữ nguyên như trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và gặp Ả Rập Xê Út hồi tháng 11 vừa qua.

Fan cần 4 điều kiện gì, bao nhiêu tiền để xem tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc?

Trong thời điểm bán buổi sáng ngày đầu tiên, Ban tổ chức cho biết khán giả chủ yếu đặt lệnh mua tập trung vào các mệnh giá 500.000 đồng và 700.000 đồng. Đây là hai mệnh giá vé có số lượng tương đối so với các mệnh giá 900.000 đồng và 1,2 triệu đồng. Điều này hơi khác so với 2 trận đấu trước, vé có mệnh giá cao nhất lại bán chạy nhất.

Vé trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc chưa gây sốt - ảnh 1

VFF bán vé qua kênh VinID

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Vé trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc chưa gây sốt - ảnh 2

UBND TP.Hà Nội đồng ý cho sân Mỹ Đình được đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần). Tuy nhiên, số lượng vé bán ra vào khoảng 17.000 vì số còn là vé mời dành cho khách VIP và các đối tác thương mại, nhà tài trợ. Đến thời điểm hiện tại, vé của trận đấu chưa nóng đến mức gây sốt.

\n

Một quan chức của VFF cho biết: “Đội tuyển Việt Nam rất cần đến sự cổ vũ của người hâm mộ ở lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 3 World Cup vì đây coi như là trận đấu mở màn cho năm mới. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang cố gắng có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Úc trên sân khách và trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Vé trận đấu được bán đến 24 giờ ngày 20.1. Chúng tôi hy vọng, dù số lượng khán giả vào sân là hạn chế nhưng cũng đủ tạo nên sức mạnh tinh thần cho đội tuyển Việt Nam”.

Vé trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc chưa gây sốt - ảnh 3

Lực lượng công an kiểm soát vé vào sân Mỹ Đình

ĐỘC LẬP

VFF sẽ trả vé vào ngày 23.1 qua đường bưu điện theo địa chỉ mà khán giả đã đăng ký khi mua vé trực tuyến. Theo quy định của Ban tổ chức, để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19 (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR); Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định.

Sau trận gặp Úc, ngày 28.1, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về Hà Nội và có 3 ngày tập luyện trước khi tái đấu đội Trung Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/697/ve-tran-tuyen-viet-nam-gap-doi-trung-quoc-chua-gay-sot/