vị trí của bạn Home livescor spbo

Vé trận U23 Việt Nam – U23 Malaysia bị "hét" đến 5 triệu đồng/cặp

Việc đội tuyển U23 Việt Nam vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi đầu bảng giúp vé “chợ

Việc đội tuyển U23 Việt Nam vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi đầu bảng giúp vé “chợ đen” có cớ để đẩy giá vé lên cao.

Dọc đại lộ Hùng Vương, trước cửa sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) – nơi trận đấu sắp sửa diễn ra, các phe vé đang hoạt động vô cùng tấp nập trong những ngày qua. Càng về cuối ngày, những phe vé càng đẩy giá trị những tấm vé mà họ cầm trong tay.

Chiều 19.5, có mặt ghi nhận tại cổng sân vận động Việt Trì, giá vé “chợ đen” so với vé ban tổ chức bán ra đang cao hơn gần 4 – 5 lần. Cụ thể, giá vé “chợ đen” đối với khán đài A – B dao động từ 3,5 – 5 triệu đồng/cặp, khán đài C – D từ 2,3 – 2,7 triệu đồng trên cặp. Theo các phe vé, giá vé hôm nay đã giảm rất sâu so với những ngày hôm trước.

Một phe vé tên T liên tục mời chào với PV: “Ở đây loại vé gì anh cũng có, em cứ ưng là khán đài A,B,C,D… chỗ Vip chỗ thường anh đều có hết”.

Để củng cố niềm tin, T nói PV để lại số điện thoại khi có vé đẹp sẽ báo ngay, quả thật 15 phút sau khi cung cấp số điện thoại cho T, PV đã nhận được hình ảnh của 1 cặp vé ngồi khán đài B, cửa 15 (vị trí được cho là đẹp nhất), giá bán mà phe vé đưa ra cho cặp vé này là 4 triệu đồng. 

Trong quá trình trao đổi qua điện thoại, T liên tục thúc giục PV mua vé nhanh: “Mua nhanh đi không 2 – 3 giờ nữa là không còn giá này nữa đâu em ạ, tăng nhanh lắm”.

Thế nhưng, điều đó không đáng sợ bằng việc lừa đảo bán hàng. Không ít các tài khoản đăng lên các hội nhóm mua bán vé rằng “cần thanh lý gấp với giá rẻ, chỉ ngang hoặc đắt hơn giá gốc một chút” nhưng khi người mua đã chuyển tiền, thứ họ nhận lại đôi khi chỉ là… một tài khoản đã không còn xác định.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Nguyễn Đắc Thuỷ – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ – cho biết: “Vé của ban tổ chức đã bán hết từ lâu, biển khuyến cáo cũng đã được đặt quanh sân để nhắc nhở người dân không sập bẫy mua vé giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi, lực lượng an ninh cũng đã được triển khai để quản lý tình trạng này”.

“Nếu không kịp mua vé người dân có thể ra xem tại sân có máy chiếu màn hình lớn trên quảng trường của tỉnh”, ông Thuỷ nói thêm.

Hình ảnh ghi nhận tình trạng phe vé tại sân vận động Việt Trì:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/701/ve-tran-u23-viet-nam-u23-malaysia-bi-het-den-5-trieu-dong-cap/