vị trí của bạn Home viral bet88

Quyền Chủ tịch Barca gây sốc “Tôi sẽ bán Messi ngay mùa hè tới”

Carles Tusquets, Chủ tịch tạm quyền của Barcelona vừa hé lộ một số kế hoạch về hoạt động của đội bón

Carles Tusquets, Chủ tịch tạm quyền của Barcelona vừa hé lộ một số kế hoạch về hoạt động của đội bóng xứ Catalan trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới cùng những tin đồn liên quan đến Neymar và Messi.

Theo Chủ nhiệm Ban kinh tế Barca tiết lộ, ông tin việc bán Messi vào mùa hè vừa qua là một ý tưởng hay và coi việc Neymar trở về CLB nếu xảy ra là một điều kỳ diệu. “Về mặt kinh tế, tôi nên bán Messi hồi mùa hè vừa qua. Đó sẽ là lựa chọn đáng mơ ước cho những gì đội bóng có thể tiết kiệm cũng như nhận được. La Liga có giới hạn lương rất nghiêm ngặt”, Tusquets nói.

“Thương vụ Neymar có thể thành công nếu chuyển nhượng theo dạng miễn phí. Nhưng trừ khi ngài Chủ tịch tiếp theo có thể thực hiện một phép lạ hoặc có một cuộc mua bán mà tất cả vấn đề tiền bạc trong thương vụ này có thể được thông qua”, quyền Chủ tịch Barca nói về triển vọng trở về của Neymar.

Tusquets cũng thảo luận về khả năng mang về những bản hợp đồng mới và tiết lộ các cuộc đàm phán của ông với Ronald Koeman và Ramon Planes. Chủ tịch tạm quyền của Barcelona cũng chỉ trích tham vọng của một số ứng viên cho chức chủ tịch nhiệm kỳ mới về việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ sáng giá bậc nhất Châu Âu lúc này, Erling Haaland.

“Tôi đã gặp Koeman và Planes vài lần. Nếu tình hình kinh doanh có khởi sắc trong tháng 1 sắp tới, có thể Barca sẽ có một số bản hợp đồng mới. Tôi cũng không biết liệu những ứng viên cho chức chủ tịch có thể ký hợp đồng với Haaland theo dạng miễn phí hay không”, người tạm thời điều hành CLB và cũng là Chủ nhiệm Ban kinh tế Barca cho biết.

Mùa hè vừa qua quả thực là thời gian không yên ả tại Camp Nou khi ngôi sao lớn nhất của đội bóng là Lionel Messi ngỏ ý muốn ra đi. Viễn cảnh về những tháng ngày không Messi đã hiện ra trước mắt Cules. Tuy nhiên sau tất cả, ngôi sao người Argentina đã phải miễn cưỡng ở lại. Sự kiện này cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông.

Các điều khoản hiện tại trong hợp đồng của Messi chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2021 và hiện vẫn chưa có thỏa thuận gia hạn nào. Sẽ không ngạc nhiên nếu ngôi sao người Argentina đang đếm từng ngày để bước vào thử thách mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/717/quyen-chu-tich-barca-gay-soc-toi-se-ban-messi-ngay-mua-he-toi/