vị trí của bạn Home viral bet88

Sốc: Aguero giải nghệ vì vấn đề tim mạch

Nhà báo Gerard Romero của đài RAC1 (Catalan) đưa tin, vấn đề tim mạchKun Aguerođang gặp phải nghiêm

Nhà báo Gerard Romero của đài RAC1 (Catalan) đưa tin, vấn đề tim mạchKun Aguerođang gặp phải nghiêm trọng tới mức khiến ngôi sao người Argentina phải ngừng chơi bóng chuyên nghiệp vĩnh viễn. Barcelona – câu lạc bộ chủ quản của tiền đạo sinh năm 1988 đang lên kế hoạch cho một buổi họp báo, nhằm đưa ra thông tin chính thức về việc Aguero sẽ treo giày ở tuổi 33.

Chỉ khoảng hơn 1 tuần trước, Aguero sử dụng Twitter để đưa ra lời trấn an với fan. Cụ thể, dòng Tweet của cựu sao Man City có nội dung như sau: “Trước những tin đồn, tôi muốn nói với các bạn rằng tôi đang tuân theo chỉ định của các bác sĩ tại câu lạc bộ. Trong vòng 90 ngày tới đây, tôi thường xuyên làm xét nghiệm tim trong quá trình điều trị. Tôi sẽ cho mọi người thấy sự tích cực của mình. Luôn luôn tích cực!”.

“Tin đồn” ở đây có nghĩa là thông tin Aguero buộc phải giải nghệ vì vấn đề tim mạch. Theo phóng viên Marta Carreras của đài phát thanh Catalan, căn bệnh rối loạn nhịp tim đang đeo bám El Kun không phải một căn bệnh lành tính. Thay vào đó, nó phức tạp hơn rất nhiều. Căn bệnh này buộc người mắc phải dừng tham gia các hoạt động thể thao có cường độ cao.

Ở thời điểm đó, các bác sĩ cũng đã đề cập với Aguero về thông tin trên. Thậm chí, nhà báo Carreras còn dùng từ “bi quan” khi mô tả về căn bệnh tim mạch của Aguero. Theo thông báo ban đầu của Barca, chân sút mang áo số 19 chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng, nhưng mọi thứ lại đang chuyển biến theo chiều hướng hết sức tiêu cực.

Khi đang thi đấu một cách hoàn toàn bình thường trong trận Barca 1-1 Deportivo Alaves (vòng 12 La Liga), Aguero đột nhiên cảm thấy khó thở và chỉ vào ngực ở phút 40. Cựu sao Atletico Madrid lập tức rời sân vận động Camp Nou và đi thẳng đến bệnh viện Barcelona bằng xe cấp cứu trong tình trạng chóng mặt, tức ngực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/723/soc-aguero-giai-nghe-vi-van-de-tim-mach/