vị trí của bạn Home ssb bet slot

Lee Nguyễn không phục, trách trọng tài có quyết định “thay đổi trận đấu”

Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn chia sẻ lại đoạn video ghi tình huống anh chuyền bóng rất đẹp cho Dar

Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn chia sẻ lại đoạn video ghi tình huống anh chuyền bóng rất đẹp cho Dario Da Silva băng lên đưa bóng vào lưới đối thủ. Tuy nhiên, trọng tài biên đã phất cờ ra hiệu việt vị. Hầu hết các thành viên của CLB TP.HCM đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối với tình huống này.

Lee Nguyễn viết: “Một kết quả khó chấp nhận, nhưng tình huống bắt việt vị này đã thay đổi trận đấu”.

Việc tiền vệ này tiếc nuối cũng là dễ hiểu bởi nếu thành bàn, pha kiến tạo của Lee Nguyễn chắc chắn sẽ được nhắc đến rất nhiều. Đó là tình huống vẩy má ngoài vô cùng điệu nghệ, ít thấy trên sân cỏ Việt Nam.

Dù sao, cũng phải cũng phải công nhận rằng các cầu thủ Than Quảng Ninh đã có một trận đấu rất hay. Bộ ba tiền vệ Mạc Hồng Quân, Hải Huy, Xuân Tú cho thấy sự gắn kết, đồng thời tiếp thêm rất nhiều sự tự tin cho các cầu thủ trẻ. Riêng đội trưởng Hải Huy có một bàn thắng và một kiến tạo thành bàn.

Rõ ràng Lee Nguyễn và các cầu thủ CLB TP.HCM vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Họ trình diễn một lối chơi khá đẹp mắt, luân chuyển bóng liên tục nhưng sự hiểu quả vẫn chưa cao. Ở vòng 4, CLB TP.HCM sẽ có trận derby với Sài Gòn FC, trong khi Than Quảng Ninh sẽ làm khách trên sân của SLNA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/743/lee-nguyen-khong-phuc-trach-trong-tai-co-quyet-dinh-thay-doi-tran-dau/