vị trí của bạn Home viral bet88

HLV Đức Thắng lý giải việc xếp Đình Trọng chơi tiền vệ trụ

Trong trận hoà 1-1 của Bình Định trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 5 V.League 2022, huấn luyện viên Ngu

Trong trận hoà 1-1 của Bình Định trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 5 V.League 2022, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng gây bất ngờ khi sắp xếp Đình Trọng đá ở vị trí tiền vệ trụ thay vì trung vệ theo đúng sở trường của cầu thủ này.

Giải thích về quyết định này, huấn luyện viên Đức Thắng cho biết, ông từng làm việc cùng Đình Trọng khi anh còn là cầu thủ trẻ và hiểu rõ về phong cách thi đấu cũng như các vị trí Trọng có thể đảm nhận.

“Khi tôi huấn luyện đội trẻ Hà Nội, Trọng được bố trí đá rất nhiều vị trí như như tiền vệ trụ, hậu vệ biên và trung vệ. Sau này, khi thành danh ở vị trí trung vệ thì mọi người chỉ biết Trọng đá trung vệ thôi”, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Tôi có quá trình làm việc và tôi biết khả năng của Đình Trọng và sắp xếp cậu ấy chơi ở vị trí đó cũng không có gì bất ngờ. Đội bóng cần cậu ấy ở vị trí đó. Trong một trận đấu cụ thể thì tôi sử dụng cậu ấy ở vị trí đó để đáp ứng nhu cầu chiến thuật cụ thể”, ông Thắng nói thêm.

Cũng theo ông Thắng, việc tập trung tuyển liên tục trong bối cảnh thể lực chưa đảm bảo cũng là một phần nguyên nhân khiến Đình Trọng hay dính chấn thương.

“Khi bình phục chấn thương thì Đình Trọng có thể đối mặt với bất kỳ ai, kể cả Xuân Trường, Công Phượng, thậm chí là cầu thủ ngoại. Vấn đề của Đình Trọng trước đây là không có quá trình chuẩn bị khi lên tập trung đội tuyển quốc gia với trạng thái thể lực chưa đủ 100%. Vì lẽ đó, khi còn thi đấu thì Đình Trọng hay gặp chấn thương vặt.

Tôi đã có 3 tháng để chuẩn bị cho Trọng. Việc Trọng quay trở lại đá chính khi V.League trở lại là sự chuẩn bị của ban huấn luyện và cá nhân cậu ấy. Khi có quá trình làm việc liên tục, không bận thi đấu cho đội tuyển là điều kiện tốt cho cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn”,  huấn luyện viên Đức Thắng nhấn mạnh.

Trận đấu tiếp theo của Bình Định ở V.League 2022 là chuyến làm khách đến sân của Sài Gòn vào ngày 9.7. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn, Đình Trọng và các đồng đội đang đứng trước cơ hội giành chiến  thắng thứ 3 để có thể chen chân vào nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng mùa giải năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/754/hlv-duc-thang-ly-giai-viec-xep-dinh-trong-choi-tien-ve-tru/