vị trí của bạn Home ssb bet slot

Quang Hải vượt qua bài kiểm tra y tế, mang áo số 19 tại Pau FC

Ngày 29.6, ngay sau khi đặt chân đến “đại bản doanh” của Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có buổi

Ngày 29.6, ngay sau khi đặt chân đến “đại bản doanh” của Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có buổi kiểm tra y tế của câu lạc bộ. 

Vượt qua các bước đo nhịp tim, đo lực chân, thể lực, hỏi đáp cùng nhiều yếu tố khác, hợp đồng giữa Quang Hải và Pau FC chính thức có hiệu lực. Trước đó, chân sút sinh năm 1997 đã ký hợp đồng với thời hạn 2 năm, kèm điều khoản gia hạn 1 năm với đội bóng này.

Theo đó, tiền vệ Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một câu lạc bộ Pháp thi đấu ở giải chuyên nghiệp. Pau FC giành vé thăng hạng lên chơi ở Ligue 2 từ mùa 2020-2021. Trải qua 2 mùa giải, đội bóng này lần lượt xếp vị trí thứ 14 và thứ 10 trên bảng xếp hạng.
Chủ tịch hiện tại của Pau FC là ông Bernard Laporte-Fray. Người dẫn dắt đội bóng là huấn luyện viên Didier Tholot, 58 tuổi, từng thi đấu ở vị trí tiền đạo trước khi chuyển sang công tác huấn luyện. 

Chủ tịch Bernard Laporte-Fray đã đích thân lựa chọn Quang Hải vì tiềm năng, lối chơi sáng tạo và thông minh của cầu thủ này. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho chân sút sinh năm 1997 tới những đội bóng lớn hơn nếu anh chơi tốt và nhận được lời mời.

Theo lịch thi đấu, Ligue 2 mùa giải 2022-2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 31.7. Pau FC sẽ có trận ra quân gặp Guingamp vào ngày 31.7 (giờ Việt Nam). Rất có thể, trận đấu này sẽ chứng kiến những bước chạy đầu tiên của tiền vệ Quang Hải.

Mùa giải Ligue 2 năm nay có sự tranh tài của 20 đội bóng bao gồm Saint-Etienne, Metz, Amiens, Annecy, Basita, Caen, Dijon, Grenoble, Guingamp, Laval, Le Havre, Niort, Nimes, Paris FC, Pau FC, Quevilly, Rodez AF, Sochaux, Valenciennes.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/759/quang-hai-vuot-qua-bai-kiem-tra-y-te-mang-ao-so-19-tai-pau-fc/