vị trí của bạn Home liga bola 228

Ngồi buồn buồn, Đức Huy rủ Đình Trọng và đồng bọn vẽ chơi: Từ Park Sae Ro Yi (Itaewon Class) đến Son Goku, xem xong quên luôn bản chính

Chiều 26/02, toàn bộ thành viên của CLB Hà Nội đã tham dự buổi lễ xuất quân mùa giải 2020. Dường như

Chiều 26/02, toàn bộ thành viên của CLB Hà Nội đã tham dự buổi lễ xuất quân mùa giải 2020. Dường như việc phải ngồi chơi không quá lâu đã khiến các cầu thủ của chúng ta nảy ra các ý tưởng “nghịch ngầm” thú vị.

Sẵn tiện có cây bút và tờ giấy mà nơi tổ chức buổi lễ chuẩn bị sẵn, một số cầu thủ trong đó có Đức Huy, Đình Trọng hay Minh Long đã trổ tài mỹ thuật của mình. Anh chàng Đức Huy thì vẽ nhân vậtSon Goku trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng. Minh Long vẽ một chú cún rất dễ thương đồng thời viết luôn tên người đồng đội Nguyễn Bá Minh Hiếu vào để trêu đùa.

Người “rảnh” nhất có lẽ là Đình Trọng. Anh chàng vẽ troll cả Văn Kiên và đàn em Văn Nam rồi tự nhận mình làPark Sae Ro-yi trong bộ phim Itaewon Class. Dù vậy ai có lẽ cũng thấy Đình Trọng không có nhiều nét giống nhân vật đang nổi như cồn này lắm.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Theo dự kiến, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu với TP. HCM vào ngày 1/3. Tuy nhiên, hiện tại BTC vẫn chưa đưa ra lịch trình chính thức. Các công tác chuẩn bị vẫn đang diễn ra nhưng nhiều người lo ngại những vấn đề xung quanh dịch bệnh Covid-19, thậm chí đã có đề xuất để trận đấu diễn ra mà không có khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/765/ngoi-buon-buon-duc-huy-ru-dinh-trong-va-dong-bon-ve-choi-tu-park-sae-ro-yi-itaewon-class-den-son-goku-xem-xong-quen-luon-ban-chinh/