vị trí của bạn Home ssb bet slot

HLV Nguyễn Văn Dũng: “Chúng tôi đã khiến Xuân Trường mất hút”

CLB Nam Định đã có một trận đấu rất kiên cường trước HAGL trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019. Suố

CLB Nam Định đã có một trận đấu rất kiên cường trước HAGL trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019. Suốt 90 phút, cầu thủ đội chủ nhà đã chơi rất nỗ lực và quyết tâm. Kết quả 2-2 là hoàn toàn xứng đáng với những gì Nam Định và HAGL đã thể hiện.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng đã bày tỏ sự tự hào: “Trận này Nam Định chủ động đá phòng ngự, 1 trong 2 tiền vệ thường xuyên phải lui về phòng ngự giữa sân để giảm khả năng điều phối của HAGL, các bạn có thể thấy Xuân Trường gần như mất hút, chúng tôi làm tốt trong việc khóa chặt Xuân Trường, đó là chìa khóa để có được trận cầu thành công”.

HLV Nam Định: Chúng tôi đã làm Xuân Trường mất hút - Ảnh 1.

Xuân Trường thi đấu không thật sự nổi bật trong ngày hôm nay.

Nói về bầu không khí trên sân Thiên Trường ngày hôm nay, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Số lượng khán giả khủng khiếp, sức chứa gần như không còn 1 chỗ trống. Trong suốt sự nghiệp làm HLV của tôi chưa bao giờ thấy sân Thiên Trường đông như vậy. Trước đây, sân Chùa Cuối (tên gọi cũ của sân Thiên Trường) cũng từng đông kín như vậy nhưng trước đây sức chứa không nhiều như bây giờ.

Tôi rất xúc động vì các CĐV đến cổ vũ cho đội, dù chưa có thứ hạng cao nhưng CĐV Nam Định vẫn cổ vũ với tình cảm chân thành nhất, dù thua vẫn cổ động”.

Về phá HAGL, HLV Lee Tae-hoon không giấu được sự tiếc nuối vì đánh mất 3 điểm trong những giây cuối cùng. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ về lý do không sử dụng Tuấn Anh.

“Tuấn Anh có chấn thương do va chạm nhẹ ở trận trước. Như các bạn biết, Tuân Anh trải qua thời gian dài tập luyện, điều trị, hồi phục chấn thương suốt 1 năm qua. Tiền sử chấn thương của cậu ấy nhiều nên chúng tôi hết sức thận trọng dù là chấn thương nhỏ. Tôi muốn các bạn hết sức thông cảm và bảo vệ Tuấn Anh trong trường hợp này”, ông Lee Tae-hoon cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/768/hlv-nguyen-van-dung-chung-toi-da-khien-xuan-truong-mat-hut/