vị trí của bạn Home liga bola 228

Các đội bóng V.League thưởng Tết cho cầu thủ như thế nào?

Tết đến, xuân về cũng là lúc mà câu chuyện “thưởng Tết” lại được nhắc đến với bất kỳ ngành nghề nào

Tết đến, xuân về cũng là lúc mà câu chuyện “thưởng Tết” lại được nhắc đến với bất kỳ ngành nghề nào chứ không riêng các cầu thủ.

Ngay ở V.League, mức thưởng Tết với mỗi đội bóng cũng rất khác nhau và tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của mỗi đội. Nhưng nhìn chung, không có nhiều sự thay đổi qua từng năm.

Một số đội bóng như câu lạc bộ Đông Á Thanh Hoá, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương có mức thưởng dao động từ 5-10 triệu đồng.

Các đội bóng khác như câu lạc bộ Viettel, Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An hay Hà Nội nhận số tiền thưởng tương đương 1 tháng lương. Cũng bởi đây là câu chuyện tương đối “tế nhị” nên các đội bóng thường có giao kèo rõ ràng với cầu thủ.

Năm 2021 là một năm khó khăn, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, phần đông cầu thủ đều hiểu rằng các ông chủ cũng đã rất nỗ lực để có thể duy trì sự ổn định cho các đội bóng.

Ngoài khoản thưởng Tết, một số đội bóng cũng đã tranh thủ chi trả những khoản tiền còn thiếu cho cầu thủ như khoản tiền lót tay cho phần còn lại của mùa giải đã bị huỷ bỏ. 

Đến thời điểm chiều ngày 26 Tết, đa phần các đội bóng tại V.League đã bắt đầu bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài khoảng 1 tuần. Sau đó, các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện vào khoảng ngày mùng 4, mùng 5 tháng Giêng.

V.League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 25.2 và các đội bóng sẽ có khoảng 3 tuần để hoàn tất việc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/808/cac-doi-bong-v-league-thuong-tet-cho-cau-thu-nhu-the-nao/