vị trí của bạn Home viral bet88

Báo Thái Lan gọi pha Chanathip xỏ háng Văn Đức là “tuyệt chiêu làm điên đảo tuyển Việt Nam”

Bài viết có tiêu đề: “Cùng xem lại tuyệt chiêu của Chanathip làm điên đảo tuyển Việt Nam” vừa được x

Bài viết có tiêu đề: “Cùng xem lại tuyệt chiêu của Chanathip làm điên đảo tuyển Việt Nam” vừa được xuất bản trên tờ Thairath.

Phần mô tả của bài báo kể trên có nội dung như sau: “Hãy chiêm ngưỡng những động tác giả cực ngầu từ đôi chân của đội trưởng J (J là chữ cái đầu tiên của Jay – biệt danh củaChanathip- người đeo băng thủ quân của tuyển Thái Lan trong trận bán kết lượt đi) khiến cầu thủ bên phía Việt Nam không kịp phản ứng”.

“Trong tình huống này, đôi chân ma thuật của đội trưởng J thể hiện kỹ năng xuất sắc, khiến Văn Đức – tiền đạo dự bị của tuyển Việt Nam gần như phát điên”. Cụ thể, pha bóng này diễn ra ở phút thứ 75 – thời điểm Việt Nam đang bị Thái Lan dẫn trước với tỷ số 2-0.

Đầu tiên, Chanathip sử dụng lòng trong chân trái để khống chế bóng một cách gọn gàng khi nhận đường chuyền bổng của Kritsada Kaman. Văn Đức nhanh chóng áp sát số 18 bên phía Thái Lan khi Chanathip chỉ vừa mới để quả bóng rơi xuống đất. Tuy nhiên, số 20 của Việt Nam chỉ đứng chặn đường chạy của đối phương, thay vì tắc bóng ngay lập tức.

Thấy vậy, Chanathip quyết định “nhử” Văn Đức bằng cách thực hiện động tác vê gầm giày ra đằng sau và đẩy nhẹ bóng sang bên trái bằng lòng chân phải

Khi ngôi sao quê Nghệ An lao lên và đưa chân ra để tranh cướp bóng, “Messi Thái” lại dùng gầm giày chân trái kéo bóng sang bên phải và vượt qua Văn Đức bằng pha đẩy bóng lên phía trước.

Ngoài ra, đội ngũ truyền thông AFF Cup cũng đăng tải đoạn video Chanathip đánh lừa Văn Đức lên kênh Youtube của giải đấu với tiêu đề: “Pha phô diễn kỹ thuật đẹp nhất trong ngày: Khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp đầy mê hoặc của Chanathip” và dòng mô tả: “Động tác chân đẹp mắt của Chanathip”. Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn clip này thu hút được 13.941 lượt xem, 209 lượt bình luận và 485 lượt thích.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/847/bao-thai-lan-goi-pha-chanathip-xo-hang-van-duc-la-tuyet-chieu-lam-dien-dao-tuyen-viet-nam/