vị trí của bạn Home multibet

BTC sân Mỹ Đình thử bảng điện tử, cho ĐT Việt Nam thua 0-5?

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh buổi kiểm tra thử bảng điện tử của trận đấu Việt Nam gặp Trung Quốc

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh buổi kiểm tra thử bảng điện tử của trận đấu Việt Nam gặp Trung Quốc diễn ra vào 19h tối nay (1/2). Theo đó, những người chịu trách nhiệm hiển thị kết quả đã chọn tỷ số không tưởng 5-0, với phần thắng nghiêng về đội khách. Thậm chí, ở thời điểm để thua 0-5, bóng còn chưa lăn được 30 phút. Hiện, hình ảnh chưa được xác thực.

Sự bi quan và đôi chút lo lắng trước giờ bóng lăn là điều có thể dễ dàng nhận thấy thông qua hành động này, và nó không hẳn là không có cơ sở khi ở trận lượt đi diễn ra trên sân Sharjah, thầy trò ông Park Hang-seo từng nhận thất bại 2-3 đầy cay đắng bằng bàn thắng ấn định tỷ số ở phút 90+5 của tiền đạo Wu Lei bên phía Trung Quốc.

Cũng có thể ban quản lý sân Mỹ Đình là những người lo xa, bởi dù thất thế hơn đôi chút do sự vắng mặt của một vài trụ cột, đặc biệt là cựu đội trưởng Quế Ngọc Hải vì dương tính với virus SARS-CoV-2, nhưng lợi thế sân nhà và sự cổ vũ nhiệt tình đến từ hàng chục triệu khán giả qua màn ảnh nhỏ là cơ sở để Việt Nam hoàn toàn nghĩ đến một kết quả khả quan.

“Những ngôi sao vàng” vẫn tạm thời đứng cuối bảng B khi để thua cả 7 trận, thủng lưới 16 lần và mới chỉ ghi được vỏn vẹn 4 bàn.

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chúc mừng năm mới cực vui

https://sport5.vn/btc-san-my-dinh-cho-dt-viet-nam-thua-trung-quoc-0-5-20220201162907867.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/849/btc-san-my-dinh-thu-bang-dien-tu-cho-dt-viet-nam-thua-0-5/