vị trí của bạn Home ssb bet slot

Thùy Trang – nữ chiến binh kiên cường của tuyển nữ Việt Nam

Đá trận đầu tiên ở môn bóng đá nữ, đội quân của HLV Mai Đức Chung làm nức lòng người hâm mộ cả nước

Thùy Trang - nữ chiến binh kiên cường của tuyển nữ Việt Nam - ảnh 1

Đá trận đầu tiên ở môn bóng đá nữ, đội quân của HLV Mai Đức Chung làm nức lòng người hâm mộ cả nước với màn ngược dòng ngoạn mục, chiến thắng đối thủ cao to vượt trội.

Trong chiến thắng đó, Thùy Trang cùng Tuyết Dung nổi lên như những người chơi hay nhất trận đấu.

Thùy Trang - nữ chiến binh kiên cường của tuyển nữ Việt Nam - ảnh 2

Thùy Trang (8) xứng danh đàn chị ở tuyển nữ Việt Nam

Ngọc Dương

Sinh năm 1988, cô gái quê Đại Lộc, Quảng Nam vẫn chơi bóng một cách bền bĩ gây ngạc nhiên cho nhiều người. Với cầu thủ nam, bước sang tuổi 30 phong độ đã bắt đầu đi xuống, nhưng Thùy Trang vẫn là trụ cột của CLB TP.HCM lẫn đội tuyển quốc gia dù năm nay cô đã 34 tuổi.

Chiến thắng trước Philippines càng làm nổi bật thêm vai trò không thể thay thế của Thùy Trang ở vị trí trung tâm hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam.

Thùy Trang - nữ chiến binh kiên cường của tuyển nữ Việt Nam - ảnh 3

Thùy Trang tả xung hữu đột ở tuổi 34

Ngọc Dương

\n

Thùy Trang thường bất ngờ thoát xuống ở cả 2 cánh phối hợp với Tuyết Dung, hoặc Bích Thủy để chuyền ngược lên, hoặc tung chân dứt điểm khi có cơ hội. Những màn phối hợp tam giác được HLV Mai Đức Chung xây dựng là vũ khí thượng thặng của tuyển nữ Việt Nam, nhờ vào tài năng của mắc-xích Thùy Trang.

Cách chơi năng nổ và hiệu quả của cô đã giúp đội tuyển Việt Nam có 2 bàn thắng trong trận gặp Philippines trong đó Trang đã có một pha kiến tạo và một pha ghi bàn.

Không chỉ chơi hay, Trang còn có lối sống mẫu mực được các đồng đội yêu quý, xứng đáng là đầu tàu của đội tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games lần này.

Nhận xét về cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của mình, HLV Mai Đức Chung bày tỏ: “Thùy Trang có nhãn quan chiến thuật tốt, chơi bóng thông minh và đặc biệt vẫn đảm bảo được thể lực dù tuổi khá lớn. Phong độ của Trang ảnh hưởng nhiều đến kết quả các trận đấu của tuyển nữ Việt Nam”.

Sau chiến thắng trước Philippines, Thùy Trang cho biết cô sẽ nỗ lực để đủ sức chơi trận cuối cùng của giải, giúp đội tuyển nữ Việt Nam lập hat-trick huy chương vàng SEA Games.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/866/thuy-trang-nu-chien-binh-kien-cuong-cua-tuyen-nu-viet-nam/