vị trí của bạn Home viral bet88

Ecuador nguy cơ mất suất tham dự World Cup 2022

Trong cáo buộc liên đoàn bóng đá Chile đưa ra, Ecuador đã cho phép Bryon Castillo thi đấu trong vòng

Trong cáo buộc liên đoàn bóng đá Chile đưa ra, Ecuador đã cho phép Bryon Castillo thi đấu trong vòng loại World Cup 2022.

Liên đoàn bóng đá Chile có bằng chứng cho thấy cầu thủ đang chơi cho Barcelona SC sinh ra ở Tumaco, Colombia. Họ cho rằng, cầu thủ 23 tuổi đã sử dụng giấy khai sinh và hộ chiếu giả.

Vào ngày 8.6, ông Eduardo Carlezzo – luật sư của liên đoàn bóng đá Chile tuyên bố đã nộp những bằng chứng của họ cho FIFA.

Ông tự tin khẳng định: “Bố mẹ của Bryon Castillo kết hôn ở Tumaco và anh được sinh ra ở đó. Tôi sẽ trình bày rõ ràng những lý lẽ và bằng chứng trong cuộc điều tra này. Tôi sẽ nói sự thật và không run sợ trước bất kì ai”.

Thực tế, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Ecuador đang đứng thứ 4 tại khu vực Nam Mỹ và có suất tham dự vòng chung kết World Cup 2022.

Tuy nhiên, nếu những cáo buộc là thật, đội tuyển đến từ Nam Mỹ có nguy cơ mất trắng. Họ sẽ bị trừ hết số điểm có được trong 8 trận đấu có sự phục vụ của Castillo. Điều này khiến Ecuador chỉ còn 11 điểm. Bởi vậy, họ sẽ tụt xuống vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng và không còn cơ hội đi tiếp.

Đội bóng được hưởng lợi là Chile. Trong hai lần chạm trán với Ecuador, Vidal và các đồng đội chỉ giành được 1 điểm. Tuy nhiên, cả hai trận đấu này đều có sự góp mặt của Castillo. Cơ hội đến với Qatar sẽ rộng mở hơn cho Chile.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá plus,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.deporteselpadrino.com/867/ecuador-nguy-co-mat-suat-tham-du-world-cup-2022/